Cơ sở hạ tầng và kết nối vùng xung quanh dự án vinhomes Cầu Rào
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Cơ sở hạ tầng và kết nối vùng xung quanh dự án vinhomes Cầu Rào

Cơ sở hạ tầng và kết nối vùng xung quanh dự án vinhomes Cầu Rào

22:38:59 - 24/07/2018

Dự án vinhomes Cầu Rào đang tạo nên một cơn “địa chấn” trong thị trường bất động sản trong những ngày qua. Mặc dù những thông tin xung quanh dự án này đang vẫn còn khan hiếm, nhưng những thông tin về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án vinhomes Cầu Rào đã được tiết lộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Quy hoạch dự án đường nối Hồ Sen – Cầu Rào 2

Quy hoạch dự án đường nối Hồ Sen - Cầu Rào 2

Quy hoạch dự án đường nối Hồ Sen (trên bản đồ)

Hiện nay cơ sở hạ tầng xung quanh dự án vinhomes Cầu Rào đã được thi công và đưa vào sử dụng đem lại một cách khá hiệu quả. Ngay từ những bước đầu dự án Vinhomes tại Hải Phòng được tập đoàn Vingroup đánh giá cao. Nên giao thông xung quanh dự án này được chú trọng. Dự án đường nối Hồ Sen – Cầu Rào 2 là một dự án kết nối Vinhomes với trung tâm thành phố và phía nam thành phố, tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt, nối liền. Hoạt động quy hoạch này được chia ra làm 2 giai đoạn chính.

Giai đoạn 1: Quy hoạch đoạn đường cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh. Giai đoạn này đã hoàn thành và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Giai đoạn 2: Quy hoạch đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con. Các ban ngành chức năng có liên quan đang hoàn tất giấy tờ để nhanh chóng đưa giai đoạn 2 vào khởi động.

Hải Phòng xây dựng cầu vượt nút giao Nguyễn Văn Linh tạo con đường di chuyển thuận tiện

Hải Phòng xây dựng cầu vượt nút giao Nguyễn Văn Linh tạo con đường di chuyển thuận tiện

Khi 2 giai đoạn hoàn thành sẽ có tuyến đường hoàn chỉnh sẽ thay đổi diện mạo của thành phố nói chung và quận Lê Chân nói riêng trở lên đẹp hơn. Hơn nữa sẽ giúp hệ thống giao thông đô thị theo hướng Bắc – Nam được cải thiện, giảm tối đa các tình trạng tắc đường trên các tuyến đường Cầu Đất – Lạch Tray và khu vực quận Lê Chân.

Công tác thu hồi và kiểm kê diện tích đất để xây dựng dự án

Vinhomes Cầu Rào 2 Sở Hữu Vị Trí Đầy Tiềm Năng

Vinhomes Cầu Rào 2 Sở Hữu Vị Trí Đầy Tiềm Năng

Vinhomes Cầu Rào 2 chiếm diện tích lên tới xấp xỉ 50ha và tính đến thời điểm này đã kiểm kê được 30ha diện tích đất tương ứng với diện tích của 157 hộ dân.

Vinhomes Cầu Rào 2 là một không gian sống đáng mơ ước của người dân hiện nay. Một không gian hòa mình với thiên nhiên, bao trùm là không khí trong lành với nhiều tiện ích sang trọng, đẳng cấp. Hơn thế nó còn là một nguồn đầu tư sinh lợi nhuận đáng kể của các nhà đầu tư. Bạn hãy là một cư dân thông minh và một nhà đầu tư có “đầu óc” tính toán nhạy bén khi Vinhomes Cầu Rào 2 hoàn thành.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật