Cùng khám phá các hướng view chính của dự án Vinhomes Cầu Rào
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Cùng khám phá các hướng view chính của dự án Vinhomes Cầu Rào

Cùng khám phá các hướng view chính của dự án Vinhomes Cầu Rào

11:08:05 - 23/08/2018

Khi nhắc đến dự án bất động sản quy mô nhất và thời điểm hiện tại và đang có sức hút mạnh mẽ nhất với các nhà đầu tư thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến dự án Vinhomes Cầu Rào. Đây là một trong những khu đô thị sinh thái “ Cực chất” dành  riêng cho cư dân của thành phố cảng xinh đẹp. Dự án Vinhomes Cầu Rào sẽ đáp ứng tối đa nhất về những ao ước của người dân sống về một khu đô thị sinh thái thân thiện với môi trường mà không kém phần tươi trẻ và hiện đại chủ tập đoàn dự án là Vingroup một cái tên gắn liền với dự án.Trong bài viết sau đây chúng tôi xin được nêu ra các hướng view chính của dự án Vinhomes Cầu Rào để giúp bạn hiểu hơn về dự án này nhé.

Cùng khám phá các hướng view chính của dự án Vinhomes Cầu Rào

Các hướng view chính của dự án Vinhomes tại Cầu rào Hải phòng dự kiến

Liền kề : Đông Nam – Tây Bắc, Nam, Bắc chiếm đa số

Song lập : Cạnh hồ và sông tự nhiên gồm các hướng chính : ĐÔng nam – Tây bắc, 

Đơn lập : View trực diện hồ: Các hướng chủ đạo dự kiến là ĐÔng , Tây, Đông nam. Ngoài ra, còn các căn đơn lập đầu hồi

Shophouse : Năm dọc trục đại lộ ánh sáng và trung tâm thương mại,

Tuy là khu đô thị kiểu mẫu mới nhưng các tuyến đường ở đây đã nhanh chóng được thi công và trong thời gian tới diện mạo của dự án sẽ hoàn toàn thay đổi và trở nên đắt giá. Các trung tâm hành chính sẽ được xây dựng cùng với hệ thống giao thông và các cơ sở hạ tầng được trang bị đồng bộ sẽ khiến cho căn hộ nằm trong dự án trở thành điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư.

Các hướng view chính của dự án Vinhomes tại Cầu rào Hải phòng dự kiến

Những nên biết về các hướng view chính của dự án Vinhomes Cầu Rào

Vinhomes Cầu Rào là dự án xây dựng làm dậy sóng thị trường bất động sản trong thời gian gần đây, dự án ghi điểm tuyệt đối với những tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang lại được cuộc sống tiện nghi nhất cho tất cả mọi người đủ điều kiện.

Khi sống tại Vinhomes Cầu Rào cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hiện đại và vượt trội nhất đồng thời có dịch vụ quản lý vô cùng chuyên nghiệp.

Những tiện ích mang tầm quốc tế được mọi người đặc biệt quan tâm như : Cơ sở y tế, hạ tầng giáo dục, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm…

Theo thông tin từ trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch thành phố Hải Phòng cho biết chủ đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào chính là tập đoàn xây dựng Vingroup. Đây là tập đoàn xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ tay nghề cao chắc chắn sẽ cho ra đời một công trình xây dựng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thỏa mãn được thị giác của tất cả mọi người .

Mục tiêu của dự án là xây dựng và hoàn thành trong thời gian tối đa là 5 năm

Giai đoạn 1: Đẩy mạnh quy hoạch từ Cầu Rào 2 đến đường Nguyễn Văn Linh. Hoạt động này đã hoàn thành xuất sắc và chính thức đi vào sử dụng hiệu quả.

Giai đoạn 2: Tiếp tục khởi công xây dựng đoạn đường từ Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 chợ con. Việc khởi công này sẽ giải quyết được vấn đề giao thông  và giúp cho dự án nằm trong vị trí đắc địa nhất.

Đây là các hướng view chính và được nghiên cứu rất kỹ trước khi khởi công. Tất cả đều hướng đến mục đích giúp dự án đi vào hoạt động hiệu quả và thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Với các hướng view chính của khu đô thị Vinhomes Cầu Rào hứa hẹn sẽ mang lại các hoạt động thật sự hiệu quả. Hàng loạt các loại hình dịch vụ hoàn hảo sẽ được ra đời, không gian sống đa chiều và đầy đủ tiện nghi.  Nếu như bạn muốn trở thành một trong những nhà đầu tư tại đây và kiếm lời nhanh chóng từ công việc này thì nhanh tay truy cập vào địa chỉ http://vinhomescaurao.vn nhé.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật