Diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2

Diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2

03:29:50 - 18/01/2018

Diện tích các loại căn hộ và biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2

Để đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho quý khách tại Hải Phòng, nay dự án khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 đã được đưa vào khởi động và xác nhận tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư thực hiện.

Hệ thống Vinhomes của Vingroup nổi tiếng là một hệ thống khu đô thị, căn hộ đẳng cấp bậc nhất, chính vì vậy đến dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được hi vọng rất nhiều sẽ mở ra một không gian sống và nghỉ dưỡng cao cấp, được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

vinhomes cầu rào hải phòng

Trong tình hình dân số ở khu vực đô thị Hải Phòng ngày càng tăng, người dân càng ngày càng khao khát một cuộc sống chất lượng cao thì sự xuất hiện của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu này. Chính vì thế, dự án này còn tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời lãi nhất tại Hải Phòng trong tương lai.

Quy mô sử dụng đất của dự án được xác định 49,76ha tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Đây là diện tích đất bao gồm tất cả 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa. Theo báo cáo tình hình, tính đến ngày 15/1/2018 quận Lê Chân đã và đang tiến hành kiểm kê xong 157 hộ (diện tích 35ha) đạt hơn 70% tổng S phải thu hồi. Với diện tích trên, diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2 được phân chia đa dạng với nhiều loại diên tích khác nhau. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về diện tích từ chủ đầu tư, tuy nhiên dựa vào thông tin các dự án đã hoàn thành của Vingroup thì diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2 sẽ được phân chia đa dạng với nhiều loại diên tích khác nhau từ  40m2 cho đến hơn trăm m2…sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về diện tích cho cư dân tương lai.

Như các dự án Vinhomes đã hoàn thành, Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn sẽ cung cấp đến quý khách hàng hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất từ trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, căn hộ ở…

Những quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm của Vingroup thì ngay từ bây giờ hãy thường xuyên cập nhập các thông tin mới nhất của dự án để có thể nhanh tay nhất lựa chọn căn hộ với giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. Một cuộc sống xanh mát, yên bình và tiện nghi hay là một cuộc đầu tư thu lời cao nhất đang chờ đón bạn.

Diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2Diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2Diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật