Diện tích căn liền kề tại phân khu Hải Âu là bao nhiêu?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Diện tích căn liền kề tại phân khu Hải Âu là bao nhiêu? 

Diện tích căn liền kề tại phân khu Hải Âu là bao nhiêu? 

09:19:25 - 25/10/2019

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 đang rất nóng bỏng trên thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng. Bạn đang có nhu cầu tìm mua căn hộ tại đây. Bạn muốn biết diện tích căn liền kề tại phân khu Hải Âu là bao nhiêu?  Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để nắm bắt được thêm về dự án thu hút này nhé.

Giới thiệu về căn liền kề tại phân khu Hải Âu dự án vinhomes cầu rào 2

Khu đô thị mới Vinhomes Marina là dự án đang được quan tâm nhất bởi sở hữu rất nhiều yếu tố đắc địa. Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí đắc địa nhất của thành phố Hải Phòng. Từ vị trí này có thể dễ dàng giao lưu với các địa điểm khác rất thuận tiện. Vinhomes Marina do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với chủ đầu tư là tập đoàn lớn mạnh, chắc chắn dự án sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 

Diện tích căn liền kề tại phân khu Hải Âu là bao nhiêu? 

Dự án được chia thành 4 phân khu đó là: phân khu Hải Âu, phân khu Sao Biển, phân khu Ngọc Trai, phân khu San Hô. Hiện nay phân khu Hải Âu đã chính thức mở bán và được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Trong đó diện tích căn liền kề tại phân khu Hải Âu là bao nhiêu? đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. 

LK diện tích : 75m2, 87,5m2, 105m2 và các căn LK góc có diện tích từ 125m2- 146m2.

Tiện ích tại căn liền kề tại phân khu Hải Âu có gì đặc biệt. 

Khu đô thị mới Vinhomes Marina Cầu Rào 2 được biết đến với phong cách thiết kế độc đáo bởi không gian sống kết hợp với các tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng. Diện tích căn liền kề tại phân khu Hải Âu gồm 250 Căn Liền kề. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tinh tế kết hợp cùng khung cảnh hưởng đến thiên nhiên giúp người dân nơi đây có cuộc sống lý tưởng nhất.

Dự án này còn được trang bị bởi các tiện ích ngoại khu đẳng cấp như: bệnh viện quốc tế hoạt động 24/24h, trường học quốc tế liên cấp, trung tâm thương mại rộng lớn, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cùng rất nhiều tiện ích khác. Với những ưu điểm về lối thiết kế và sự đảm bảo về chất lượng cuộc sống như vậy, chắc chắn rằng Vinhomes Marina Cầu Rào 2 sẽ mang đến một cuộc sống thời thượng cho các chủ sở hữu. 

Bạn đang tìm hiểu về khu đô thị mới này, bạn hãy nhanh chóng đặt mua ngay để sở hữu căn hộ vạn người mê này. Đặc biệt chủ đầu tư đang có chính sách hỗ trợ khách hàng với rất nhiều ưu đãi lớn. Bạn hãy nhanh chóng đặt mua nhanh nhé đừng để lỡ mất cơ hội có 1 không hai này. 

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật