Điều gì làm nên cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Marina Hải Phòng
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Điều gì làm nên cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Marina Hải Phòng

Điều gì làm nên cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Marina Hải Phòng

11:58:11 - 19/02/2021

Mang đến một khu đô thị đẳng cấp cùng chất lượng cuộc sống cao cấp tại thành phố Hải Phòng. Chính vì vậy mà CĐT tập đoàn Vingroup đã phát triển và xây dựng dự án Vinhomes Marina tại thành phố Đất Cảng. Để mang đến không gian sống để an cư với một hệ sinh thái khổng lồ, và được trải nghiệm các tiện ích đa dạng tại dự án. 

Dự án Vinhomes Marina

Mật độ xây dựng tại Vinhomes Marina thấp 

Không chỉ đẳng cấp về chất lượng trong thiết kế mà không gian sống tại dự án cũng là một điểm nhấn ấn tượng dành cho các khách hàng. Với tổng diện tích dự án chỉ 49,2 ha nhưng mật độ xây dựng bên trong dự án lại rất thấp phần còn lại dùng cho các hệ thống tiện ích và cây xanh.

Không gian xanh tại vinhomes marina

Tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng có đủ diện tích kiến tạo nên trọn bộ giá trị sống cân bằng như: môi trường trong lành, nơi bày tỏ cảm xúc, tìm kiếm ý nghĩa cho một cuộc sống chất lượng và kết nối với các khách hàng, đóng góp cho cộng đồng.

Sở hữu hệ thống sân tập thể thao với nhiều chức năng như sân tập Gym miễn phí, Vườn nướng BBQ cùng hệ thống các công viên được bố trí ngay trong dự án hứa hẹn kiến tạo không gian sống lành mạnh cho cư dân mọi lứa tuổi. 

Thiết kế dự án Vinhomes Marina

Cùng với đó điểm nhấn của dự án chính là hồ điều hoà ngay trong nội khu dự án rông đến 7ha, nơi đây mang đến một khoảng không thoáng đãng, cải thiện chất lượng không khí của toàn khu vực, kiến tạo nên hệ sinh thái xanh chỉ dành tặng cho dân cư khi sống tại dự án. Khẳng định giá trị sống cân bằng duy nhất khi vừa là nơi rèn luyện thể chất, vừa nâng cao sức khoẻ tinh thần, gia tăng kết nối cộng đồng.

Không chỉ kiến tạo nên không gian xanh trong dự án mà với vị trí đắc địa nằm ngay gần với sông Lạch Tray không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp cho dự án mà còn góp phần mang đến một bầu không khí trong lành ngay tại Vinhomes Marina Hải Phòng.

Các trải nghiệm tiện ích 5* dành cho khách hàng 

Các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* cũng là một điểm nhấn gây ấn tượng với cách khách hàng, Vinhomes Marina nổi tiếng nhờ dịch vụ vận hành đẳng cấp đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ dọn dẹp, kỹ thuật luôn giữ thái độ niềm nở, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ cư dân trong mọi tình huống. Đó cũng chính là “đặc quyền” hiếm có tại Vinhomes Marina so với các đô thị khác, góp phần đưa đến trải nghiệm thăng hoa cảm xúc, thúc đẩy cuộc sống chất lượng và đẳng cấp hơn.

Hệ thống an ninh luôn được đặt lên hàng đầu với đội ngũ bảo vệ luôn có mặt tại dự án để đảm bảo an ninh và hệ thống Camera giám sát 24/7 luôn được bật và có người giám sát. 

Một điều đặc biệt là mỗi khi khách hàng đến đây sẽ không cảm nhận được nơi đây luôn được dọn dẹp sạch sẽ mang đến một không gian sống đẹp ngay trong lòng dự án. 

Dự án Vinhomes Marina

Kiến tạo một không gian sống mới chất lượng đẳng cấp là một điều mà CĐT luôn muốn được xây dưng để mang đến trọn vẹn cuộc sống thuận tiện, tiện nghi, thư thái và an nhiên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mang về cho mình một căn biệt thự đẹp và sở hệ hệ thống tiện ích chỉ dành riêng cho khách hàng mong muốn một cuộc sống chất lượng. 

XEM THÊM:

Nguồn: http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật