Khu đô thị mới 5* tại Hải Phòng - Dự án Vinhomes tại Cầu Rào 2
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Khu đô thị mới 5* tại Hải Phòng – Dự án Vinhomes tại Cầu Rào 2

Khu đô thị mới 5* tại Hải Phòng – Dự án Vinhomes tại Cầu Rào 2

17:36:02 - 01/02/2018

Bạn đang mong chờ một cuộc sống mới trong tương lai những không phải bắt đầu từ đâu, làm những gì hay vẫn còn e ngại về kinh tế chưa ổn định, hãy yên tâm vì sắp đây thôi, tại Hải Phòng sẽ xuất hiện một khu đô thị kiểu mới của tập đoàn Vingroup mang tên Vinhomes Cầu Rào 2 – Khu đô thị mới 5* tại Hải Phòng

Khu đô thị kiểu mới tại Hải Phòng sẽ mang đến một không gian sinh sống và nghỉ dưỡng cao cấp và đẳng cấp, là sự hòa hợp tài tình giữa không gian cả sự hiện đại với những yếu tố cổ điển sang trọng. Hơn thế nữa, nơi đây sẽ mang con người đến gần thiên nhiên hơn, một môi trường trong xanh sạch đẹp chính là hướng đi của Vinhomes Cầu Rào 2 trong thời gian sắp tới.

Một tin đáng chúc mừng đối với những người đang móng ngóng sự ra mắt của sự án này đó chính là thông tin vào ngày 12.12.2017, tập đoàn Vingroup may mắn trở thành chủ đầu tư chính của dự án Vinhomes Cầu Rào 2. Bỏ qua 2 đối thủ ( đó là Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc và Công ty Cổ phần Xây dựng bất động sản Việt Phát), tập đoàn Vingroup được UBND thành phố Hải Phòng tin tưởng bàn giao dự án với tổng giá trị đầu tư lên tới 4.636 tỷ đồng . Với sự uy tín được xây dựng từ sản phẩm bất động sản trên cả nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng, tập đoàn Vingroup đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng, 100% cư dân sẽ được sử dụng hệ thống tiên tiến nhất và hưởng trọn vẹn cuộc sống đạt chất lượng 5 sao.

Theo như các dự án Vinhomes đã và đang được sử dụng, Vinhomes Cầu Rào 2 trong tương lai sẽ được xây dựng và trang bị những tiện ích vượt trội nhất bao gồm từ hệ thống giáo dục, y tế, thể thao, vui chơi giải trí, văn hóa, trung tâm thương mại, nhà hàng…cho đến những hệ thống cấp thoát nước, điều hòa hành lang, hệ thống điện dự phòng, hệ thống an toàn an ninh…tất cả đều nhằm mục đích năng chất chất lượng cuộc sống và đảm bảo tuyệt đối sự an toàn của cư dân tương lai của Vinhomes Cầu Rào 2.

Tổng diện tích quy hoạch để thực hiện xây dựng là 49,76 ha đất tại phường Vĩnh Niêm, quận Lê Chân Hải Phòng. Hiện nay công tác thu hồi đất được dự tính sẽ sắp được hoàn thành khi đã và đang tiến hành kiểm kê xong 157 hộ tương ứng với 35ha đất, chiếm hơn 70% mục tiêu đề ra. Với diện tích như trên, nơi đây chắc chắn sẽ cung cấp được một lượng lớn các phòng, căn hộ với diện tích rộng rãi, thoáng đãng

Dự án được xác định hoàn thành trong khoảng thời gian 5 năm tính từ quý I/2018 và thời gian ra hàng sẽ vào tháng 3-4/2018. Đây là một cơ hội kinh doanh không thể bỏ lỡ đối với các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài Hải Phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhập được những thông tin mới nhất về dự án.

XEM THÊM : 

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Rào 2 giai đoạn 1 năm 2018

Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật