Mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào cập nhật 2019
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào cập nhật 2019

Mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào cập nhật 2019

09:14:36 - 02/12/2019

Thiên đường nghỉ dưỡng và đáng sống thứ hai tại thành phố Hải Phòng được tập đoàn Vingroup chính thức cho lên sàn mang tên dấu ấn Địa Trung Hải. Vậy mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào có gì khác biệt vượt trội so với những dự án trước.

Quy hoạch phác thảo mặt bằng đường ngọc trai 

Thông tin về mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào

Mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào được chia làm bốn phần khu trọng điểm trong khu đô thị là: San Hô, Sao Biển, Hải Âu,  Ngọc Trai. Vị trí địa lý Vinhomes Marina nằm tại vị trí đắc địa nhất thuộc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng với khả năng sinh lời cực cao vượt xa những dự án trước đó.

Bốn phân khu trọng điểm lại được phân chia thành hai khu: khu đóng với khu mở. Trong khu mở sẽ hướng khách hàng không gian sống đầy màu sắc, hòa nhập cộng đồng, không gian và tiện ích chung, phù hợp với những cửa hàng, gian thương buôn bán hoặc chỉ đơn thuần là diện tích của một mái ấm chung, sau một ngày dài mệt mỏi với công việc học hành cả gia đình lại có thời gian cho nhau, dành cho nhau những khoảnh khắc hạnh phúc, bao gồm shophouse, khu biệt thự, căn liền kề, và cuộc sống sôi động, đầy màu sắc đó trái ngược hoàn toàn so với phân khu đóng, nơi mà hướng đến cuộc sống thượng lưu, đặc quyền, không gian sống được tách biệt, biệt lập so với những khu biệt thự, liền kề. Phân khu biệt thự riêng tư là lựa chọn cho những gia đình truyền thống thượng lưu, tách biệt so với thế giới bên ngoài.

Mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào – điểm lưu ý từ các nhà đầu tư

Mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào - điểm lưu ý từ các nhà đầu tư

Trong bốn phân khu đã nêu ở trên, hiện phân khu Hải Âu là phân khu được mở bán đầu tiên, có vị trí đắc địa, dễ dàng thu hút sự quan tâm của giới thương gia, sản phẩm chính là những căn liền kề diện tích 75m2 – 105m2. Tiếp đến phân khu mở bán giai đoạn 2, sau phân khu đắc địa Hải Âu ở trên là phân khu Sao Biển, tọa tại vị trí đẹp có biệt thự và liền kề.

Mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào còn mở bán song hành cùng giai đoạn thứ hai của dự án là phân khu San Hô, nổi tiếng với nhà liền kề, đáp ứng với nhiều nhu cầu sinh hoạt, giao thương và còn với tổng diện tích linh hoạt nổi trội so với các phân khu khác. Cuối cùng mở bán vào giai đoạn thứ ba, phân khu vip, thiên đường của những sản phẩm liền kề, biệt thự đơn lập và cả song lập mặt hồ.

view khu ngoc trai vinhomes cau rao

View căn liền kề khu ngoc trai vinhomes cầu rào 

Vinhomes Cầu Rào với môi trường cảnh quan cây xanh, mật độ không gian mặt nước cao, là tổ hợp của khu đô thị sinh thái phức hợp đáng sống. Không lấy gì làm lạ khi mặt bằng phân khu ngọc trai dự án Vinhomes Cầu Rào đón nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ sở hữu đến những nhà đầu tư thông thái.

XEM THÊM : 

Shophouse Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

Biệt thự đơn lập vinhomes cầu rào 2

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật