Những lý do để thu hút nhà đầu tư vào bất động sản Hải Phòng sắp tới
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Những lý do để thu hút nhà đầu tư vào bất động sản Hải Phòng sắp tới

Những lý do để thu hút nhà đầu tư vào bất động sản Hải Phòng sắp tới

22:47:34 - 27/07/2018

Thị trường bất động sản của Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển một cách vượt bậc. Các nhà đầu tư chủ yếu nhắm đến vào thị trường bất động sản tại các thành phố lớn có nhiều tiềm năng và tiềm lực về các mặt như kinh tế, du lịch, chính trị,,… Trong đó, có thành phố cảng Hải Phòng ngày càng để lại dấu ấn trong lĩnh vực này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do để thu hút nhà đầu tư vào bất động sản Hải Phòng.

Thành phố cảng Hải Phòng ngày càng thu hút nhiều công trình, dự án lớn trong cả nước. Các dự án kết nối giao thương giữa Hải Phòng với các thành phố khác như đường ô tô cao tốc Tân Vũ – Lạch Huyện, giữa Hải Phòng với các nước khác như cảng quốc tế Lạch Huyện. Các dự án trên giúp Hải Phòng có sự kết nối chặt chẽ trong việc giao thương kinh tế, du lịch với nhiều vùng. Hơn hết là dự án đường cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh như một cầu nối về vùng đất du lịch phát triển này.

Bất động sản Hải Phòng có cơ sở hạ tầng đồng bộ, dần vào chu kỳ phát triển mạnh mẽ

Thành phố Hải Phòng nhìn từ trên cao

Thành phố Hải Phòng nhìn từ trên cao

Ngoài ra, Hải Phòng còn thu hút những dự án trọng điểm khác như dự án Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, quận Hồng Bàng có Khu đô thị cao cấp Vinhomes Imperia,… Và sắp tới có dự án dự án vinhomes Cầu Rào, cung cấp một chuỗi biệt thự sang trọng với những thiết kế đẳng cấp phục vụ người dân.

Qua đây, có thể thấy, Thành phố hoa phượng đỏ ngày càng hội tụ nhiều dự án cao cấp về các mảng như hạ tầng, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm lớn khiến cho thị trường bất động sản nơi đây trở lên “hot” hơn bao giờ hết.

Có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai

Tiềm năng bất động sản phong phú giúp cho Hải Phòng thu hút được nhiều nhà đầu tư có tên, tuổi trên thị trường. Đáng kể đến là huyện Thủy Nguyên, huyện được đánh giá là “cửa ngõ” để Hải Phòng có thể giao lưu với các tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương. Trung tâm thành phố và trọng điểm chính trị sắp sửa được di dời tới địa bàn huyện này nên Thủy Nguyên được đánh giá là khu vực bất động sản vô cùng tiềm năng, có thể tạo “cơn sốt” trong thời gian ngắn tới.

Thủy Nguyên có thể tạo “cơn sốt” trong thời gian ngắn tới

Thủy Nguyên có thể tạo “cơn sốt” trong thời gian ngắn tới

Song song với huyện Thủy Nguyên là Gò Gai Central Park, nằm tại thị trấn Núi Đèo. Gò Gai Central Park với tổng thể cấu trúc liền kề lên tới 353 căn và 86 căn biệt thị với thiết kế hòa mình với thiên nhiên xanh, cảnh quan đem lại sự thư thái trong tâm hồn cho người dân. Nơi đây là quần thể khu đô thị khép kín có đầy đủ nhà trẻ, công viên, khu vui chơi, …Với các điểm mạnh vượt trội, Gò Gai Central Park sẽ là lựa chọn vàng cho các nhà đầu tư trong những năm tới.
XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật