Vinhomes cầu rào 2 - Phòng cách thiết kế biệt thự & shophouse khu hải âu
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Phòng cách thiế kế biệt thự và shophouse khu hải âu vinhomes cầu rào

Phòng cách thiế kế biệt thự và shophouse khu hải âu vinhomes cầu rào

10:30:26 - 02/03/2019

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 với diện tích rộng lớn lên đến 49,6ha tại tọa lạc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng đã dần hoàn thành, tiến tới đầu tư thương mại và du lịch Hải Phòng một cách nhanh chóng. Với năng lực và sự đầu tư đồng bộ của Vingroup vào thị trường đất cảng, Vingroup đã tạo nên một thiên đường tuyệt đẹp qua phong cách thiết kế biệt thự và shophouse tại khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào mà ai cũng mong ước được đặt chân tới.

Hình ảnh shophouse vinhomes marina cầu rào 2 với 2 tầng mặt kính

Hình ảnh shophouse vinhomes marina cầu rào 2 với 2 tầng mặt kính

Hình ảnh biệt thự vinhomes tại cầu rào 2 hải phòng

Thiết kế độc đáo của Vinhomes Cầu Rào 2

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 không chỉ mở ra để tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân mà còn là nguồn đầu tư dồi dào, sinh lời vượt bậc nhất tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới đây.

Điểm nhấn và trực chính nội bộ là trục đường Hải Đăng, nút chính giao thương của dự án, được thiết kế rất độc đáo và rành mạch:

+ Biệt thự bên trong Hồ là: Ngọc Trai và Sao Biển

+Khu liền kề và Nhà phố bên ngoài là: San Hô và Hải Âu.

Trong đó, phong cách thiết kế biệt thự và shophouse tại khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào 2 từ hiện đại, cổ điển tới tân cổ điển. Thiết kế các loại biệt thự Pháp, biệt thự biển, biệt thự phố, mini và biệt thự mái thái. Việc thiết kế nội thất biệt thự đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình, đồng thời thể hiện phong cách gia chủ.

Bên cạnh đó, nhưng cư dân đã và đang sử dụng các sản phẩm “shophouse, biệt thự liền kề” tại các dự án Vinhomes đều có phản hồi tích cực về sự tiện nghi cao cấp, chất lượng 5 sao. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng chắc hẳn sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn mang đến tiện ích cho mọi người

–         Mở ra một không gian đẳng cấp nghỉ dưỡng cao cấp của những yếu tố hiện đại kết hợp với phong cách thiết kế biệt thự và shophouse tại khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào 2 mang kiến trúc cổ điển – chính thức trình làng để mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng tại Hải Phòng.

–         Những sản phẩm Shophouse, biệt thự liền kề Vinhomes được cư dân sử dụng đều đang hưởng trọn bộ cuộc sống 5 sao cùng những tiện ích cao cấp nhất.

–         Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng mang tới cho nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản tiềm năng sinh lời cao nhất và có thể hưởng lợi từ việc thuê bất động sản cho chuyên gia & người nước ngoài định cư tại Hải Phòng.

Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn mang đến tiện ích cho mọi người

Giá trần các loại căn điển hình:

– LK 75m: 4.3 tỷ
– LK 87.5m: 4.9 tỷ
– LK 105m: 5.7 tỷ
– Nhà phố Shophouse : 7,5-8 Tỷ /105m2  và 8,5-9 Tỷ /120M2

Phòng cách thiế kế ấn tượng và hiện đại biệt thự và shophouse tại khu hải âu mang đến ấn tượng khác biệt tại vinhomes cầu rào 2. Với một vị trí đắc địa, Vinhomes Marina Cầu Rào 2 hứa hẹn tạo nên một cộng đồng dân cư đẳng cấp, thân thiện và năng động. Thêm vào đó là tăng thêm giá trị cuộc sống hoàn hảo lý tưởng cho mọi người. 

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now