Sản phẩm tại Vinhomes Marina có thiết kế ra sao ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Sản phẩm tại Vinhomes Marina có thiết kế ra sao ?

Sản phẩm tại Vinhomes Marina có thiết kế ra sao ?

17:07:15 - 23/12/2021

Vinhomes Marina – Siêu dự án tiếp theo của Vingroup tại thành phố Cảng. đang chinh phục thị trường với dấu ấn Địa Trung Hải vô cùng độc đáo. Bài viết sau đây sẽ đưa quý vị đi tham quan chi tiết về thiết kế của những dòng sản phẩm có tại Vinhomes Marina Hải Phòng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc và cảm nhận được những giá trị hấp dẫn mà nó mang lại.

Thiết kế chung dự án Vinhomes Marina

Vinhomes Cầu Rào 2 lấy phong cách chủ đạo là Địa Trung Hải cho toàn khu đô thị. Dự án với diện tích lên tới 49.76ha, được chia thành bốn phân khu đẳng cấp. Mỗi phân khu được lấy cảm hứng từ một thành phố danh tiếng trên thế giới.

+ Phân khu The Manhattan biểu trưng cho nhịp sống thời thượng

+ Phân khu The Paris biểu trưng cho kinh đô của ánh sáng và sự xa hoa.

+ Phân khu The Venice biểu trưng cho tình yêu và sự lãng mạn.

+ Phân khu The Monaco biểu trưng vẻ đẹp của vùng đất đế vương uy nghi và mạnh mẽ.
Tất cả hòa quyện lại tạo nên một quần thể đô thị đáng sống và đẹp nhất của thành phố Cảng – Hải Phòng.

Vinhomes Marina được thiết kế theo xu hướng khu đô thị xanh với phần diện tích phần nhiều dành cho cảnh quan cây xanh và mặt nước.

 

 

Các loại hình sản phẩm gồm:

– Biệt thư Đơn lập: 280 – 330 – 350 – 400m: 60 căn

– Liền kề: 75 – 90 – 105m: 691 căn

– Biệt thự Song lập: 160 – 180 – 200 – 220m: 179 căn

– Shophouse 105 – 120m: 257 căn

Sản phẩm tại Vinhomes Marina có thiết kế ra sao ?

– Thiết kế biệt thự Đơn lập:

Biệt thư Đơn lập tại dự án sở hữu diện tích đa dạng từ 280 – 330 – 350 – 400m và được chắp bút bởi bàn tay và khối óc của những nhà thiết kế danh tiếng trên thế giới.

Biệt thự đơn lập tại mỗi phân khu sở hữu những đặc trưng riêng biệt. Cụ thể, những thiết kế mang âm hưởng Venice của Italia hay Manhattan của Mỹ, Paris nước Pháp.

Tựu chung lại, những căn đơn lập tại đây đều mang vẻ đẹp sang trọng, là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, từng đường nét hoa văn đều được chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ đem đến một không gian sống lý tưởng và khẳng định vị thế cho người sở hữu.

– Thiết kế Biệt thự Song lập:

Biệt thự song lập tại dự án với tổng 179 căn với đa dạng diện tích từ 165m đến trên 220m. Thiết kế biệt thự Song lập đặc trưng với ba mặt sân vườn là phía trước, sau và bên hông, một mặt tường riêng nhưng được xây sát cạnh nhau.

– Nhà phố Shophouse:

Sản phẩm nhà phố Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Marina Cầu Rào có tổng số 257 căn, diện tích giao động từ 105m2 – 220m2. Shophouse được chia thành hai loại, một loại 4,5 tầng và 5,5 tầng.

Các căn Shophouse được đặt tại vị trí ngay trục đường chính nội khu, mặt tiền được thiết kế thoáng rộng thuận tiện cho để phương tiện. Mặt ngoài Shophouse được thiết kế bắt mắt, hiện đại, dễ dàng thu hút khách hàng tới tham quan và mua sắm.

– Nhà liền kề:

Nhà liền kề cũng được xây dựng theo phong cách cổ điển kết hợp hiện đại. Điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế của Liền kề tại Vinhomes Cầu rào 2 so với liền kề mặt phố đó là cảnh quan tiện ích đồng bộ trong lòng dự án.

Thông thường một dãy liền kề có từ 10 đến 12 căn, 2 căn giữa dãy là các căn xẻ khe diện tích lớn hơn.

Với thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại, Vinhomes Marina như một thành phố xinh đẹp thu nhỏ giữa lòng thành thị. Dự án đồng thời là không gian sống lý tưởng và kênh đầu tư “vàng” rất đáng để sở hữu.

XEM THÊM

Nhà liền kề Vinhomes Cầu Rào 2 – Đầu tư hữu hạn với tiềm năng vô hạn

Mặt bằng quy hoạch hoàn hảo Vinhomes Marina

Nguồn:http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật