Tại sao nên đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Tại sao nên đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng ?

Tại sao nên đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng ?

13:37:12 - 27/01/2018

Tại sao nên đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào. Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hải Phòng trong dịp cuốt năm, dự án Vinhomes đang làm mưa làm gió khiến mọi người một phen bất ngờ. không chỉ thu hút những cư dân đang có nhu cầu mua nhà mà nó còn khiến các nhà đầu tư mong ngóng từng ngày bởi cơ hội rót vốn sinh lời cao trong tương lai.

Tại sao nên đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng ?

Khu đô thị tương lai nằm ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng-vị trí đắc địa, tiện ích thuận lợi. Quy mô sử dụng đất là 49,76ha (diện tích đất của  215 hộ dân thuộc diện giải tỏa.), đã thu hồi và kiểm tra xong là 157 hộ vs diện tích 35ha, đạt hơn 70% tổng S phải thu hồi. Tổng mức đầu tư 4.636 tỷ đồng bao gồm chi phí thực hiện dự án là 4.335 tỷ đồng và chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng. Tiến độ thực hiện dự án là 5 năm (quý I/2018 – quý I/2023).

Tại sao nên đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng ?

Tại sao nên đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào 2 tại hải Phòng ?

Được trình làng vào những ngày cuối cùng của năm 2017, dự án Vinhomes thể hiện như một sự mới mẻ, hừng hực sức sống của hiện đại, đẳng cấp. Hội tụ nhiều ưu điểm sáng giá, khu đô thị Vinhomes tại Hải Phòng tự tin có thể thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của cư dân, đồng thời hấp dẫn vốn đầu tư đông đảo:

Góp mặt trên thị trường bất động sản trong khi Hải Phòng đang rất cần những khu đô thị, hệ thống căn hộ để đáp ứng được số lượng cư dân đông đảo và yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng cao.

Là sản phẩm Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng, mở ra một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp đạt chất lượng cao hòa mình giữa thiên nhiên xanh mát trong lành.

Vị trí đắc địa nằm trong khu vực quy hoạch phát triển của thành phố, thuận lợi trong việc đi lại bởi các hoạt động quy hoạch giao thông đã và đang đi vào khởi động từ năm 2017.

Chính sách bán hàng giá tốt cùng những ưu đãi khuyến mại đặc biệt, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng mua nhà và đầu tư bất động sản.

Dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là một dự án mới được phê duyệt chủ đầu tư vào ngày 12/12/2017 bởi UBND thành phố Hải Phòng thông qua Quyết định số 3399/QĐ-UBND, quyết định bàn giao dự án cho tập đoàn Vingroup. Được đánh giá phù hợp với các quy hoạch thành phố đến năm 2025 và tầm nhìn xa đến năm 2050, Vinhomes Cầu Rào 2 là một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại Hải Phòng. 

XEM THÊM :

Vị trí dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào hải phòng – Báo giá gốc chính thức

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật