Thế mạnh tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng đang trỗi dậy
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Thế mạnh tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng đang trỗi dậy

Thế mạnh tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng đang trỗi dậy

11:31:35 - 21/08/2018

Vấn đề đầu tư lớn cho cơ sở hạ tầng kết nối đến những dự án phát triển đô thị đã hỗ trợ một cách tích cực và tạo động lực cho sự phát triển của thị trường tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng. Tuy nhiên, trong vòng 2 năm trở lại đây, cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc, thị trường bất động sản Hải Phòng cũng bắt đầu nóng trở lại khi lần lượt xuất hiện nhiều ông lớn và giàu kinh nghiệm và có tiềm lực tài chính đầu tư vào đây. Với sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị trường BĐS.

Những dự án bất động sản sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay

Một số dự án điển hình có thể kể đến như: Vinhomes Imperia, Vinhomes cầu rào và Vinhomes Hải Phòng, khu du lịch sinh thái đảo Vũ Yên của tập đoàn Vingroup… Một trong những điểm chung của các dự án  bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này đã tận dụng tối đa lợi thế địa hình của nhiều đảo nhỏ và cảnh quan thiên nhiên đẹp của Hải Phòng để có thể thu hút lượng khách du lịch tại Hà Nội và những địa phương khác.

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng với dự án Vinhomes Imperia đã có sẵn

Dự án Vinhomes Imperia ra mắt vào tháng 04 của tập đoàn Vingroup ở Hải Phòng hiện trong giai đoạn triển khai một cách nhanh chóng, nhằm đảm bảo đúng tiến độ. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án này đã hoàn thiện 81 căn biệt thự thuộc phân khu The Paris và tiếp tục triển khai xây dựng những căn BT thuộc giai đoạn sau và dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao vào năm 2018 này.

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng với dự án Vinhomes Imperia đã có sẵn

Vinhomes Imperia được tọa lạc tại số 1 đường Bạch Đằng- Thượng Lý- Quận Hồng Bàng. Đây là một trong những khu du lịch sinh thái hấp dẫn hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một dự án bất động sản với 2 mặt tiếp giáp đường Hà Nội và Cầu Bính, hai mặt này rất thoáng hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý. Đây là một trong những dự án tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, UBND TP. Hải Phòng vừa chấp thuận cho tập đoàn Vingroup cải tạo và chỉnh lại cầu Thượng Lý. Với toàn bộ chi phí trùng tu và cải tạo đều do tập đoàn này tài trợ nhằm góp phần phát triển những công trình phục vụ xã hội và khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài và toàn diện cùng thành phố Hải Phòng.

Thông tin ra mắt quy hoạch dự án Vinhomes cầu rào 2 tại hải phòng sắp tới

Chắc hẳn bạn đã thấy được tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng đang trỗi dậy rất mạnh mẽ. Đặc biệt là dự án Vinhomes Imperia nói riêng với kinh nghiệm phát triển bất động sản cấp cao và sự thành công của Vingroup nói chung sẽ là một “ cú hích”  vô cùng ngoạn mục và mang đến những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Hải Phòng trong một tương lai gần.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật