Thời gian bàn giao nhà khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào 2 là bao giờ ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Thời gian bàn giao nhà khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào 2 là bao giờ ?

Thời gian bàn giao nhà khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào 2 là bao giờ ?

09:44:52 - 15/11/2019

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất nhất của thành phố Hải Khu đô thị này với mong muốn mang lại cho các chủ sở hữu một không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời. Nơi đây chắc chắn đang là điểm quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản. Vậy thông tin về thời gian bàn giao nhà phân khu Hải Âu là khi nào? đang được chú ý rất nhiều. Bạn hãy tham khảo chi tiết ở mục dưới đây nhé.

Thời gian bàn giao nhà khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào 2 là bao giờ ?

Phân khu Hải Âu của Vinhomes Cầu Rào 2 được bàn giao khi nào ?

Khu đô thị kiểu mới Vinhomes Cầu Rào 2 được thiết kế tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tổng diện tích của dự án là 49,76ha. Dự án được xây dựng mới mong muốn sẽ trở thành một khu đô thị với không gian xanh cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Khu đô thị này được thiết kế thành bốn khu chính đó là: khu San Hô, khu Ngọc Trai, khu Hải Âu và khu Sao Biển. 

Hiện nay đã có thông tin về thời gian bàn giao nhà phân khu Hải Âu. Phân khu Hải Âu nằm tiếp giáp với trục đường chính Hồ Sen và nằm cạnh Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.Phân khu Hải Âu có tổng cộng 249 căn bao gồm 197 căn Biệt thự liền kề và 52 căn Shophouse. Ngày 13/11/2018, tập đoàn Vingroup đã thông báo chính thức mở bán phân khu Hải Âu Vinhomes Marina. 

Chính sách hỗ trợ khi mua nhà phân khu Hải Âu – Vinhomes cầu rào 

Tập đoàn Vingroup từ trước đến nay luôn có những chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt trong mỗi thời điểm và tạo ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Vingroup luôn xây dựng những chính sách bán hàng tốt nhất để khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ mà mình yêu thích trong trường hợp điều kiện kinh tế còn chưa đáp ứng đủ. 

Đối với phân khu Hải Âu Vinhomes Marina cũng không nằm ngoại lệ. Khi thời gian bàn giao nhà phân khu Hải Âu được công bố thì chủ đầu tư Vingroup đã tạo các chính sách hỗ trợ như: Khách hàng khi mua nhà sẽ được hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ và được chủ đầu tư ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0%. Khi mua căn hộ tại đây khách hàng còn được nhận rất nhiều phần quà ưu đãi từ nhà đầu tư Vingroup. 

Bạn muốn sở hữu căn hộ đáng mơ ước này, Bạn hãy sớm liên hệ với chúng tôi để có cơ hội trở thành những khách hàng đầu tiên trong lần mở bán này và chọn lựa được căn hộ ưng ý nhất hợp với vận mệnh và mong muốn của bạn. 

XEM THÊM :

Shophouse Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

Biệt thự đơn lập vinhomes cầu rào 2

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật