Thời gian bàn giao nhà Khu San Hô dự án Vinhomes Marina Cầu Rào
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Thời gian bàn giao nhà Khu San Hô dự án Vinhomes Marina Cầu Rào

Thời gian bàn giao nhà Khu San Hô dự án Vinhomes Marina Cầu Rào

16:12:42 - 18/06/2020

Mở ra một không gian sống đẳng cấp mới nơi hội tụ những yếu tố hiện đại nhất hoà cùng phong cách kiến trúc cổ điển. Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tại Hải Phòng đã chính thức ra mắt trình làng mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng tại thành phố Cảng – Hải Phòng. Tất cả dân cư vẫn đang mong chờ có thông tin thời gian bàn giao nhà phân khu San Hô Vinhomes Marina để được đặt chân tới với cuộc sống 5 sao đầy đủ tiện nghi.

quy hoạch khu san hô của Vinhomes Cầu Rào 

Tìm hiểu về thời gian bàn giao nhà phân khu San Hô Vinhomes Marina

Dự án cơ bản của khu đô thị Vinhomes Marina gồm 4 phân khu chính :

–         Khu Hải Âu.

–         Khu San Hô.

–         Khu Sao Biển

–         Phân khu Ngọc Trai

Trong đó, khu San hô sẽ có xây dựng các khu liền kề và nhà phố bên ngoài rất hiện đại. Theo thông tin từ nhà đầu tư thì dự kiến thời gian bàn giao nhà tại phân khu San Hô dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 sẽ là quý 2 năm 2020 ở giai đoạn 2 với theo từng lô được chia rất hợp lý.

Bên cạnh đó, khi mua nhà ở phân khu San Hô thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ chính sách cho vay trả góp lãi suất 0% với sự hỗ trợ lên đến 65%.

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 hứa hẹn sẽ xây dựng một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh bất động sản hot tại vùng đất cảng này trong thời gian sắp tới.

Những cư dân đã, đang sở hữu các sản phẩm như shophouse, biệt thự liền kề tại các dự án Vinhomes đều có những phản hồi tích cực về sự tiện nghi cao cấp, chất lượng cuộc sống 5 sao và nơi lý tưởng khi về nhà của mình.

Thông tin quy hoạch của Vinhomes Marina Cầu Rào 

Mở ra một không gian sống đẳng cấp với những yếu tố hiện đại pha nét cổ điện mà trong thời gian bàn giao nhà phân khu San Hô Vinhomes Marina sắp sửa chính thức trình làng để mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng tại Hải Phòng.

Thông tin quy hoạch của Vinhomes Marina Cầu Rào 

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 Hải Phòng làng sắp tới cho nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản tiềm năng sinh lời cao nhất tại Hải Phòng. Họ có thể ung dung, thảnh thơi hưởng lợi từ việc thuê bất động sản cho chuyên gia & người nước ngoài định cư tại đây.

Update hình ảnh thực tế phân khu San hô và tình hình dự án hiện tại 

tien do khu san ho vinhomes marina cau rao 2

vinhomes cau rao 2 khu san ho

shophoues khu san ho vinhomes cau rao 2

shophoues khu san ho vinhomes cau rao 2

Hiểu được đời sống cư dân luôn bận rộn với công việc và không thể đi xa để vui chơi mỗi khi muốn nghỉ dưỡng thì Vinhomes Marina là nơi cung cấp những sự tiện lợi bậc nhất như: Biển nhân tạo, khu thể dục thể thao đẳng cấp, các dịch vụ spa, gym & yoga, bệnh viện vinmec, hệ thống an ninh đảm bảo và còn rất nhiều tiện ích khách đang chờ đón quý khách đấy.

XEM THÊM :

Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào hải phòng – Báo giá gốc chính thức

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật