Thời gian bàn giao nhà tại khu Ngọc Trai - Vinhomes Cầu rào ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Thời gian bàn giao nhà tại khu Ngọc Trai – Vinhomes Cầu rào ?

Thời gian bàn giao nhà tại khu Ngọc Trai – Vinhomes Cầu rào ?

12:01:43 - 18/03/2019

Vào ngày 12/12/2017, dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đã được bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup. Đây là một chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất nhì trên thị trường bất động sản. Với quy mô lớn trong diện tích 49,76 ha thì dự án này được phân khu rất hợp lý và chia làm 2 giai đoạn để hoàn thành dần để đem đến sản phẩm tốt nhất cho cư dân. Vậy thời gian bàn giao nhà phân khu Ngọc Trai là bao lâu? Chủ đầu tư đã nói gì về vấn đề này.

Bao lâu thì sẽ bàn giao phân khu Ngọc Trai Vinhomes tại Cầu Rào?

Theo thông tin chính thức từ bên phía chủ đầu tư, dự kiến Quý 2 năm 2020 phân khu ngọc trai Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tại Hải Phòng sẽ chính thức được bàn giao cho các chủ biệt thự.

Trong thiết kế dự án Vinhomes Cầu Rào 2, nhà đầu tư đã nhìn ra các hướng phát triển khác nhau và phân khu sao cho hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi hộ gia đình. Dự án cơ bản sẽ được chia làm 4 khu chính:

  1. Khu Hải Âu
  2. Khu San Hô.
  3. Khu Sao Biển.
  4. Khu Ngọc Trai.

Bao lâu thì sẽ bàn giao phân khu Ngọc Trai Vinhomes tại Cầu Rào?

Theo nhà đầu tư,  khu Hải Âu và San Hô ở giai đoạn 1 sẽ được ra mắt sớm cho quý khách để không phải chờ đợi lâu. Ở giai đoạn 2 gồm khu Sao Biển và Ngọc Trai vẫn chưa hoàn thành xong nên chủ đầu tư chưa có thông tin chính xác.  

Bên cạnh đó, thời gian bàn giao nhà phân khu Ngọc Trai chỉ mới được hé lộ rằng sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12 nên mọi người hãy theo dõi thông tin nhé.

Mục tiêu hướng tới sự phát triển của Vinhomes Cầu Rào 2

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được đánh giá phù hợp với quy hoạch của thành phố đến năm 2025 và tầm nhìn 2050. Dự án sẽ làm giảm thiểu chi phí giải phóng mặt bằng với mặt cắt ngang tối ưu nhất, hoàn thiện các kết cấu hạ tầng giao thông và khai thác triệt để tối đa hiệu quả các tuyến đường trong thành phố .

Mục tiêu hướng tới sự phát triển của Vinhomes Cầu Rào 2

Với dự án hot này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống vô cùng tiện nghi, hiện đại. Mang trong mình sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup sẽ không khiến mọi người thất vọng đâu. Những tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được đầu tư và chú trọng về cả quy mô và diện tích.

Nếu quý khách đang mong chờ có thông tin bàn giao nhà phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào và có nhu cầu sở hữu những căn hộ thông minh tiện ích tại Vinhomes Marina Cầu Rào hãy cập nhật thông tin thường xuyên để nhanh tay mua nhà với giá ưu đãi nhất. Mong rằng. khi dự án Vinhomes tại Cầu Rào 2 ra đời sẽ khiến cư dân Hải Phòng đều hài lòng.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật