Tiến độ thực hiện dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng 2018!!
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Tiến độ thực hiện dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng 2018!!

Tiến độ thực hiện dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng 2018!!

15:15:41 - 28/01/2018

Để đáp ứng dược nhu cầu cư trú ngày càng lớn của người dân, dự án khu đô thị Vinhomes & Vincity Cầu Rào 2 đã được phê duyệt để có thể đi vào khởi công trong thời gian sớm nhất. Tiến độ thực hiện thi công dự án Vinhomes Cầu Rào 2 hải phòng sẽ được chúng tôi cập nhật 24/24 trong thời gian sớm nhất .

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hải Phòng, dự án hứa hẹn sẽ mở ra một không gian sống đẳng cấp, hiện đại hòa hợp với thiên nhiên trong lành, tươi mát.

Đến ngày 12/12/2017, UBND thành phố Hải Phòng chính thức công nhận tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư thực hiện dự án Vinhomes Cầu Rào thông qua việc ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt nhà đầu tư.

Đây là dự án có quy mô sử dụng đất 49,76ha ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng cùng tổng mức đầu tư 4.636 tỷ đồng bao gồm chi phí thực hiện dự án là 4.335 tỷ đồng, số còn lại là chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng.

Theo như dự tính, tiến độ thực hiện dự án là 5 năm từ quý I/2018 đến quý I/2023. Là một dự án thuộc Vingroup, nên quý khách có thể yên tâm dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ. Thời gian dự kiến ra hàng vào tháng 3& 4/2018.

Tiến độ thực hiện dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

Hiện nay các công tác quy hoạch để chuẩn bị thi công dự án đã đi vào hoạt động. Cụ thể là QUY HOẠCH DỰ ÁN ĐƯỜNG NỐI HỒ SEN – CẦU RÀO 2. Bởi vì đây là trục đường chính của trung tâm đô thị, có vai trò rất quan trọng trong kết nối hệ thống giao thông của thành phố Hải Phòng, đặc biệt là việc kết nối giữa các khu vực như: trung tâm thành phố, khu vực đô thị mới quận Lê Chân, khu vực phía Nam thành phố cho nên việc quy hoạch được UBND TP Hải Phòng hết sức quan tâm.

Tiến độ thực hiện dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

Giai đoạn 1 của quy hoạch từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh đã hoàn thành và giai đoạn 2 sẽ đi vào khởi động trong năm 2018. Sau khi các giai đoạn được hoàn thành và đi vào hoạt động, diện mạo đô thị của thành phố sẽ có thay đổi và đặc biệt là áp lực giao thông sẽ giảm xuống, hạn chế tối thiểu các tình huống ùn tắc giao thông..

Với tiến độ thực hiện thi công, cùng lịch diễn ra lễ mở bán dự án Vinhomes Cầu Rào chính thức sẽ được public sớm nhất và quý khách sẽ không phải đợi lâu nữa để có thể sở hữu những căn hộ hạng sang và đẳng cấp nhất tại Hải Phòng. Vậy nên ngay từ bây giờ, hãy chú ý theo dõi những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư để nhanh tay đặt nhà.

XEM THÊM :

Dự án Vincity Cầu Rào

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là những đơn vị nào ?

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật