Top 3 lý do nên mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Top 3 lý do nên mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Top 3 lý do nên mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

06:46:05 - 25/07/2018

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng đang là dự án được cả nước quan tâm bởi đây có thể nói là một dự án bất động sản lớn. Chỉ mới xuất hiện ở Hải Phòng nhưng những thông tin về dự án này luôn được các chủ đầu tư tìm kiếm rất nhiều. Vfa sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn top 3 lý do nên mua biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng.

Lý do 1: Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được xây dựng dưới thương hiệu của Vingroup

Ai cũng biết rằng, Vingroup là một tập đoàn mạnh trên thương trường bất động sản của Việt Nam. khi nhắc đến tập đoàn này chúng ta thường biết đến những công trình mang tầm cỡ quốc gia như hệ thống Vinpearl là một trong những “điểm nhấn” của tập đoàn.

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được xây dựng dưới thương hiệu của Vingroup

Bản đồ quy hoạch Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Bản đồ quy hoạch Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Ngoài ra, với sứ mệnh cao cả được đề ra là  “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, tập đoàn hoạt động dựa trên 7 mục tiêu lớn trong Bất động sản, Du lịch – Vui chơi Giải trí, Bán lẻ, Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Công nghiệp nặng. Chính vì vậy, khi Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được xây dựng dưới thương hiệu của Vingroup đã tạo được lòng tin và sự an tâm cho người dân.

Lý do 2: Vị trí và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi

Phối cảnh cầu vượt nút giao ngã 4 Hồ Sen - Cầu Rào 2 - Nguyễn Văn Linh

Phối cảnh cầu vượt nút giao ngã 4 Hồ Sen – Cầu Rào 2 – Nguyễn Văn Linh

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được tọa lạc tại quận Lê Chân của thành phố cảng rộng lớn. Đây có thể nói là một vị trí đẹp và đắc địa khi công trình dự án này hoàn thành. Đây là một dự án lớn vì thế cần được tính toán kỹ lưỡng từ chất lượng đến cảnh quan cũng như hệ thống giao thông có liên quan. Vì vậy, việc hoạt động quy hoạch đoạn đường từ Cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng khá hiệu quả. Theo phương hướng quy hoạch vào đầu năm 2018  đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con sẽ là con đường tiếp theo quy hoạch.

Lý do 3: Chính sách mua bán & đầu tư vinhomes tại cầu rào rất hợp lý

Không cần phải kể đến quá nhiều, bởi nhắc đến thương hiệu tập đoàn Vingroup. Quý khách sẽ được trao đổi mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, vì vậy quý khách không cần trải qua môi giới, cò mồi tránh trường hợp phải mua với mức giá quá cao. Hơn nữa thời gian mua nhanh chóng và thủ tục đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu và không rườm rà.

Dự kiến, chỉ cần 35% vốn đã có thể sở hữu biệt thự vinhomes cầu rào

Hỗ trợ vay 65% từ hệ thống ngân hàng, có thể được Chủ đầu tư hỗ trơ lãi xuất 0% trong 1-2 năm đầu tiên.

Không gian sống ở Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được hi vọng là một không gian xanh hòa mình với thiên nhiên nhưng vẫn không kém phần đẳng cấp, sang trọng. Trên đây là những lý do để chắc chắn một điều rằng lựa chọn các căn hộ và khu biệt thự tại Vinhomes Cầu Rào 2 là một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất trong khoảng thời gian sắp tới.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật