5 ưu thế hút đầu tư vào khu đô thị Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » 5 ưu thế hút đầu tư vào khu đô thị Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

5 ưu thế hút đầu tư vào khu đô thị Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

11:28:11 - 27/01/2018

Trong những ngày cuối năm gần đây, thị trường bất động sản Hải Phòng cũng như thị trường miền bắc được một phen nổi song khi thông tin dự án Vinhomes Cầu Rào 2 chính thức tìm được chủ đầu tư. sở hữu 5 ưu thế thu hút đầu tư,  dự án Vinhomes Cầu Rào 2 có gì ?

Dự án được trình làng không chỉ mang đến cư dân một không gian sống mà còn mở ra một cơ hội đầu tư lớn trong những năm sắp tới tại Hải Phòng.

Dưới đây là 5 ưu thế thu hút đầu tư của Vinhomes Cầu Rào 2:

1.Nhu cầu nhà ở của người dân cao

Không chỉ ở Hà Nội hay Tp HCM mới trong tình trạng đất chật người đông mà ở Hải Phòng cũng vậy. Với nền kinh tế ngàng càng phát triển, việc người dân đến đây nhập cư đông không tránh khỏi, hơn nữa cùng với nền kinh tế phát triển thì chất lượng sống cũng đòi hỏi cao hơn, vấn đề căn hộ không chỉ là nơi để ở mà còn phải đáp ứng được yêu cầu đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Sự có mặt của Vinhomes Cầu Rào 2 tại thời điểm này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chính vì thế, khi đầu tư rót vốn vào đây, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận cao.

2.Là sản phẩm chất lượng của tập đoàn Vingroup

 

Vào ngày 12/12/2017, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt chủ đầu tư của dự án Vinhomes là tập đoàn Vingroup. Đây là chủ đầu tư có tiếng về chất lượng sản phẩm và hoạt động làm ăn uy tín trong ngành BĐS Việt Nam. Các dự án của Vingroup luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía cộng đồng cư dân, đảm bảo chắc chắn thu lợi nhuận cao khi đầu tư.

3.Vị trí

Nằm tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, trong tương lai dự án sẽ được hưởng cơ sở hạ tầng xung quanh có chất lượng cao bởi vì đây là khu vực đã nằm trong dự án quy hoạch của thành phố. Quy hoạch chi tiết 1/500 phường Vĩnh Niệm tại Quyết định số 1972 đã được Phê duyệt vào ngày 30/9/2009 bởi UBND TP Hải Phòng.

Hơn nữa, hoạt động quy hoạch dự án đường nối Hồ Sen- Cầu Rào 2 đã đi vào hoạt động. Trong đó, giai đoạn 1 của dự án đã được hoàn thành và sử dụng khá hiệu quả, năm 2018 sẽ tiếp tục khởi động lại giai đoạn 2 (đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con). Khi quy hoạch hoàn thành, áp lực giao thông không còn là một vấn đề lo ngại, cư dân của Vinhomes sẽ có thể di chuyển một cách thuận lợi và nhanh chóng.

4.Không gian sống

Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ là một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại sang trọng bậc nhất tại Hải Phòng. Không gian được hòa quyện giữa thiên nhiên xanh mát trong thành cùng hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng. Đây sẽ là địa điểm xây dựng tổ ấm đáng sống nhất tại Hải Phòng.

5.Chính sách mua bán tốt với giá gốc và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Quý khách hàng hãy quan tâm cập nhập những thông tin mới nhất của dự án để có thể sở hữu những căn hộ mới nhất hay nhanh tay đầu tư hưởng lời cao tại Vinhomes Cầu Rào 2.

XEM THÊM :

4 điểm cộng đặc biệt của Vinhomes Cầu Rào 2

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào hải phòng

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật