Phong thủy tại Vinhomes Marina
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Phong thủy tại Vinhomes Marina

Phong thủy tại Vinhomes Marina

17:20:51 - 07/09/2020

Bên cạnh việc thiết kế và quy hoạch của khu dự án thì yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng đối với các khách hàng. Để có thể tạo ra sức hút từ dự án thì phong thủy cũng là điều đáng phải cân nhắc trong thiết kế. Vậy phong thủy tại Vinhomes Marina có điều gì đáng chú ý?

Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Phong thủy đến từ vị trí phong thủy đắc địa của Vinhomes Marina Cầu Rào

Dự án Vinhomes ở Cầu Rào 2: Tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

Dự án có ý nghĩa lớn về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa Vinhomes Marina sở hữu một vị trí một vị thế phong thủy đắc địa với quy mô và diện tích cực lớn.

Vị trí của Vinhomes Marina Cầu Rào

Vinhomes Marina nằm ngay tại mặt đường Võ Nguyên Giáp, cư dân chỉ mất 5 phút đến Bến xe Cầu Rào 1, Trường THPT Lê Chân, Viện Y học Biển Việt Nam; 10 phút để đến Vườn hoa Trung tâm Thành phố, Sân vận động Lạch Tray, Sân bay Cát Bi, Cảng Hải Phòng, Ga Hải Phòng; 15 phút đến UBND Thành phố, Nhà hát lớn…

Phong thủy trong không gian sống xanh tại Vinhomes Marina

Dự án nằm ngay cạnh dòng sông Lạch Tray – dòng sông tự nhiên sẽ mang lại không gian thoáng đãng, mát mẻ cho mọi cư dân sống tại đây.

Ở mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Cầu Rào là sự đan xen giữa thiết kế hiện đại cùng với sự kết hợp của hệ thống cây xanh được lồng ghép vào tạo một không gian trong lành, thoáng mát.

Bên cạnh việc được thừa hưởng từ thế đất tự nhiên, ngay trong nội khu Vinhomes Marina cũng được xây dựng hồ điều hòa có diện tích đến hơn 7ha. Hai dòng nước phồn vinh này kết hợp với nhau tạo ra nguồn sinh vượng khí, thủy khí lưu chuyển quanh năm, đem đến tài lộc, may mắn cho các chủ nhân.

Không gian xanh tại Vinhomes marina

Bên cạnh đó, việc lựa chọn hướng nhà và ban công cũng rất quan trọng trong phong thủy. Các hướng chính Tây Bắc – Đông Nam, Tây, Đông… mang nhiều lợi thế với khả năng đón gió, ánh sáng tràn ngập,

Với tất cả các yếu tố về phong thủy tại dự án Vinhomes cầu rào 2 sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân. Đây chính là dự án đáng mơ ước của rất nhiều khách hàng.

Nếu bạn quan tâm về dự án hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

XEM THÊM:

NGUỒN: http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật