Shophouse Khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào 2 - Siêu phẩm đầu tư 2019
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Shophouse Khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào 2 – Siêu phẩm đầu tư 2019

Shophouse Khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào 2 – Siêu phẩm đầu tư 2019

10:41:09 - 21/01/2019

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 có tổng diện tích khá lớn với quy mô xây dựng bậc nhất Hải Phòng. Trong thời gian cuối năm 2017, thị trường bất động sản bắt đầu được một phen náo động khi thông tin dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 đã tìm được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Trong khi đang dần hoàn thiện công trình, chủ đầu tư đã cho ra nhiều tin như thông tin Shophouse phân khu Ngọc Trai tại Vinhomes Marina Cầu Rào và các thiết kế của phân khu khác. Hãy cùng xem bài viết dưới đây về Vinhomes Cầu Rào 2 nhé.

Thông tin Shophouse phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào có gì?

Về thông tin về Shophouse phân khu Ngọc Trai tại Vinhomes Cầu Rào thì nơi này còn được gọi là nhà phố shophouse nằm tại vị trí đặc địa bao quanh các trục đường lớn. Với tính chất vừa ở vừa có thể kinh doanh buôn bán được nên Shophouse Vinhomes Marina Cầu Rào hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường các nhà đầu tư 1 sản phẩm đầy tiềm năng với tính chất mở rộng.

Shophouse có 2 loại :

+ Loại 1 có diện tích 120m2

+ Loại 2 có diện tích 105m2

Nhà phố shophouse nằm ngay trục Hải Đăng, được xây 5 tầng với phong cách mới nhất là tầng 1+2 là mái kính trong suốt.

Các hướng chính gồm hướng Đông Nam và Tây Bắc.

Sản phẩm nhà phố thương mại shophouse tại dự án Vinhomes Marina Cầu Rào không nhiều, số lượng có hạn tuy nhiên lại là sản phẩm mà giới đầu tư cũng như thương khách chú ý và quan tâm rất cao. Chính vì vậy, sản phẩm shophouse nhà phố tại vinhomes cầu rào hứa hẹn làn sóng đầu tư cực tốt trong năm 2018 tới đây, số lượng căn shophouse Vinhomes Marina Cầu Rào 2 chỉ vẻn vẹn có hạn.

Shophouse Khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào 2 - Siêu phẩm đầu tư 2019

Đến với Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ được gì?

Những nhà đầu tư, người dân tương lai tại khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 – Hải Phòng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ các sản phẩm tập đoàn Vingroup như các dự án trước đây đã hoàn thiện. Với các dịch vụ như trung tâm thương mại cao cấp, phần diện tích công viên cây xanh, bệnh viện Vinmec…

Qua thông tin Shophouse phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào thì chắc hẳn dân cư sẽ được hưởng trọn bộ cuộc sống 5 sao của những tiện ích cao cấp.

shophouse khu ngoc trai vinhomes cau rao

Vinhomes Marina mở ra xây dựng nên một không gian đẳng cấp nghỉ dưỡng cao cấp của những yếu tố hiện đại kết hợp với phong cách kiến trúc cổ điển. Nơi đây sẽ chính thức trình làng đã mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng tại thành phố Hải Phòng mà ai cũng mong muốn đặt chân tới.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật