Diện tích biệt thự đơn lập tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Diện tích biệt thự đơn lập tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu?

Diện tích biệt thự đơn lập tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu?

11:08:14 - 17/06/2019

Để đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại Hải Phòng, nay dự án đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 đã được đưa vào khởi động và xác nhận tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư thực hiện. Vậy diện tích biệt thự đơn lập tại phân khu Ngọc Trai được chia như thế nào? Bài viết sau đây sẽ nêu rõ cho mọi người cùng biết nhé.

Được biết đây là một hệ thống khu đô thị, căn hộ đẳng cấp bậc nhất, chính vì vậy đến dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được hy vọng rất nhiều sẽ mở ra một không gian sống và nghỉ dưỡng cao cấp, được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại chuẩn chất lượng 5 sao. 

Diện tích biệt thự đơn lập tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu?

Tìm hiểu về diện tích biệt thự đơn lập phân khu Ngọc Trai

Trong tình hình dân số ở khu vực đô thị Hải Phòng ngày càng tăng, người dân càng ngày càng khao khát một cuộc sống chất lượng cao thì sự xuất hiện của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu này. Chính vì thế, dự án còn tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời lãi nhất tại Hải Phòng trong tương lai.

Với diện tích 49,76 ha, diện tích các loại căn hộ và biệt thự đơn lập Vinhomes Cầu Rào 2 được phân chia đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về diện tích từ chủ đầu tư, tuy nhiên dựa vào thông tin các dự án đã hoàn thành của Vingroup thì diện tích các loại căn hộ và biệt thự chia rất hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu cho cư dân tương lai.

Dự kiến dự án Vinhomes Marina sẽ có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó, biệt thự đơn lập tại phân khu Ngọc Trai có diện tích là:

+ Biệt thự đơn lập siêu vip: 350 – 400m2.

+ Biệt thự đơn lập vip: 280 – 330m2.

Giá bán các căn biệt thự đơn lập phân khu ngọc trai tại Vinhomes Marina Cầu Rào 2 sẽ từ 9 – 18 tỷ/lô biệt thự.

Các căn đơn lập ngọc trai như : NT9.01 : 15,4 tỷ, NT.01, NT8.01, NT8.02, Nt10.22 ….

Hình ảnh thiết kế căn biệt thự đơn lập tại phân khu ngọc trai – Vinhomes Imperia

Tại sao nên chọn biệt thự đơn lập Vinhomes Cầu Rào 2?

Những cư dân đã, đang sở hữu và sử dụng các sản phẩm nhà phố ngoài trời, các loại biệt thự Vinhomes đều có những phản hồi tích cực về sự tiện nghi cao cấp và cuộc sống 5 sao chất lượng. Vì thế mà khi dự án Vinhomes Cầu Rào 2 sắp ra mắt được thu hút đông đảo sự quan tâm và theo dõi của khách hàng.

Mua biệt thự đơn lập tại phân khu Ngọc Trai và các khu các thì bạn luôn được hưởng các tiện ích mà ai cũng hằng mong muốn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng các công trình của chủ đầu tư Vinhomes Marina Cầu Rào 2 nhé.

XEM THÊM :

Biệt thự đơn lập VIP

Biệt thự song lập

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật