Diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu

Diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu

11:31:58 - 07/05/2019

Hải Phòng là một thành phố cảng rất xinh đẹp và rộng lớn. Để nhằm tô thêm vẻ đẹp này thì nhà đầu tư Vingroup đã xây dựng lên Vinhomes Cầu Rào 2. Đây là môi trường sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân và cũng là nguồn đầu tư dồi dào, sinh lời vượt bậc nhất Hải Phòng trong thời gian gần nhất. Diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu ?

Diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai là bao nhiêu

Hiện nay đã có nhiều thông tin hé lộ về thiết kế của dự án này. Qua đó cũng đã có thêm tin diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai tại Vinhomes Cầu Rào 2. Hãy cùng tìm hiểu về dự án này nhé.

Tìm hiểu về diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào 2

Nhà phố shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng nằm tại vị trí đắc địa bao quanh các trục đường lớn, với tính chất vừa ở vừa kết hợp kinh doanh buôn bán shophouse hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường và các nhà đầu tư 1 sản phẩm đầy tiềm năng vi tính thanh khoản cực cao so với kênh đầu tư khác và các dự án lân cận.

Diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai từ : 90m2  – 120m2, 135 – 157m2.

Diện tích căn shophouse tại phân khu Ngọc Trai

Với thiết kế vô cùng hợp lý cùng công năng kép đa dạng và nằm ở các vị trí khác nhau tại dự án thì nơi đây đang ngày càng trở nên khan hiếm và giá trị sinh lời cực cao trong tương lai tới khi dự án vận hành đồng bộ.

Có nên đầu tư shophouse tại phân khu Ngọc Trai ?

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên nơi hot cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh, cũng có thể cho thuê shophouse. Nắm bắt được xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Vingroup đã nhanh chóng triển khai shophouse tại một số dự án của mình.

view khu ngoc trai vinhomes cau rao

Không giống như việc thuê mặt bằng giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô la mỗi tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu shophouse tại phân khu Ngọc Trai đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

Shophouse có nhiều ưu thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi cư dân đông đúc sầm uất sẽ là những ưu điểm vượt trội giúp bạn kiếm nhiều tiền. Sản phẩm nhà phố thương mại shophouse tại dự án Vinhomes Marina Cầu Rào không nhiều, số lượng có hạn tuy nhiên lại là sản phẩm mà giới đầu tư cũng như thượng khách chú ý và rất quan tâm. Chính vì vậy shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt nhất cho quý khách.

XEM THÊM : 

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật