Diện tích căn Shophouse tại phân khu San Hô là bao nhiêu ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Diện tích căn Shophouse tại phân khu San Hô là bao nhiêu ?

Diện tích căn Shophouse tại phân khu San Hô là bao nhiêu ?

09:09:31 - 29/09/2019

Vinhomes Cầu Rào 2 là một dự án tuyệt cảnh mà hầu như ai cũng hằng mong ước được đặt chân tới. Với thiết kế thông minh vừa ở vừa kinh doanh, nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Cầu Rào được bố trí xung quanh mặt ngoài khu đô thị với diện tích căn Shophouse tại phân khu San Hô được chia hợp lý. Đây là nơi ấn tượng nhất trong thiết kế xây dựng khu San Hô.

Diện tích căn Shophouse tại phân khu San Hô là bao nhiêu ?

Công trình xây dựng diện tích căn Shophouse tại phân khu San Hô

Nhà phố Shophouse tại Vinhomes maria Hải Phòng nằm tại vị trí đắc địa bao quanh các trục đường lớn thông qua nội bộ dự án và trục lưu thông chính.

Shophouse được thiết kế ở giai đoạn 1 và đã mở bán từ ngày 15/11 với 2 loại diện tích căn nhà phố Shophouse tại phân khu San Hô khác nhau:

+ Shophouse loại 1: 120m2, số lượng 82 lô.

+ Shophouse loại 2: 105m2, số lượng 174 lô.

Thiết kế nơi đây vô cùng hợp lý từ “90m2 đến 110m2”, mặt tiền 7-9m, với công năng kép đa dạng nằm ở các vị trí trung tâm như Đại lộ ánh sáng và gần trung tâm hành chính thành phố. Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 đang dần ngày trở lên khan hiếm và giá trị sinh lời cực cao trong tương lai 3-5 năm tới khi dự án đi vào vận hành đồng bộ.

Sự ra mắt của nhà phố Shophouse đem đến nhiều niềm vui cho cư dân

Sản phẩm Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn là làn sóng cực tốt trong năm 2018. Tuy số lượng và diện tích nhà phố Shophouse tại phân khu San Hô đều bị hạn chế nhưng chất lượng vô cùng tốt nên đã thu hút được rất nhiều khách hàng qua sự tiện lợi và nhu cầu thu lợi nhuận rất cao.

nhà phố shophouse tại phân khu san hô

Hiển nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở một cửa hàng hay siêu thị thì quá tuyệt vời. Shophouse có diện tích không quá rộng nhưng dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản được tăng lên nhanh chóng.

Ưu điểm của shophouse tại vinhomes cầu rào 2 như thế nào :

–         Vị trí cực kỳ đắc địa.

–         Thiết kế thông minh.

–         Thuận tiện di chuyển.

–         Thanh toán tốt.

–         Doanh thu từ cho thuê cao.

–         Cơ hội giá trị tài sản tăng.

Nếu quý khách muốn mua nhưng chưa đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ có chinh sách hỗ trợ 65%  giá trị căn shophouse khi mua. Chủ đầu tư sẽ đứng ra hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 18 tháng.

Trên đây chỉ là một số những tiện ích nổi bật mà shophouse Vinhomes Cầu Rào có thể mang lại. Hiện nay số lượng căn đang giảm dần. Để không bỏ lỡ dự án có nhiều ưu điểm vượt trội này, hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn shophouse tại thành phố Hải Phòng này nhé!

XEM THÊM :

Biệt thự đơn lập vinhomes cầu rào 2

Biệt thự song lập vinhomes marina cầu rào 2

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật