Hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự phân khu Ngọc Trai như thế nào?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự phân khu Ngọc Trai như thế nào?

Hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự phân khu Ngọc Trai như thế nào?

11:37:19 - 27/09/2019

Vinhomes Cầu Rào 2 là một siêu phẩm đặc biệt được ấp ủ lâu của nhà đầu tư nhất nhì tại Việt Nam là Vingroup. Nếu là một nhà đầu tư thông minh chắc hẳn bạn sẽ nhìn ra những cơ hội làm giàu từ dự án này. Hay là một khách hàng có tầm nhìn sâu rộng, có mong muốn cuộc sống mới mẻ tốt đẹp, tiện nghi đầy đủ và đẳng cấp thì lựa chọn Vinhomes Cầu Rào 2 không sai lầm chút nào. Vì đâu mà dự án nơi đất cảng rộng lớn lại có sức hút đặc biệt đến vậy? Hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự phân khu Ngọc Trai như thế nào ?

biệt thự phân khu Ngọc Trai

Sự hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào 2

Có thể giải đáp thắc mắc sự hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự phân khu Ngọc Trai khi mà dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được đầu tư bởi tập đoàn lớn nhất Việt Nam có khả năng phát triển vươn xa tới nước ngoài. Với thế lực mạnh và làm việc uy tín như vậy, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều khi đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào 2.

Sự hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự phân khu Ngọc Trai Vinhomes Cầu Rào 2

Dự kiến, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ và được chủ đầu tư ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% từ 12 – 24 tháng. Như vậy, chỉ từ 1,3 tỷ một căn là quý khách đã có thể sở hữu biệt thự 5 sao tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hải Phòng.

Hỗ trợ từ ngân hàng đưa ra giá tiền hay ưu đãi rất phù hợp với dân cư Việt Nam. Chủ đầu tư đưa ra giá hợp ký có thủ tục giấy tờ hợp pháp an toàn mà chế độ nộp tiền được chia nhỏ, khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp khi mua nhà tại Vinhomes Cầu Rào đồng thời nhận thêm rất nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư.

Những sự tiện lợi của Vinhomes Cầu Rào 2 và tiềm năng đầu tư

Tuy dự án tại Hải Phòng này chưa hoàn thành xong nhưng Vinhomes Cầu Rào hứa hẹn đem tới một cuộc sống trong lành, không gian sống lý tưởng và dịch vụ đẳng cấp. Sự thiết kế hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển tạo nên vẻ đẹp phóng khoáng, mát mẻ. Đặc biệt, nơi đây rất tiện nghi và chất lượng 5 sao với nhiều hoạt động như khu vui chơi giải trí, bệnh viện vinmec, hay khu tập thể thao.

Với chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự phân khu Ngọc Trai thì chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng vì cuộc sống đẳng cấp bậc nhất nơi đây.

XEM THÊM :

Biệt thự song lập vinhomes marina cầu rào 2

Biệt thự liền kề vinhomes cầu rào 2 hải phòng

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật