Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 có gì nổi bật ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 có gì nổi bật ?

Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 có gì nổi bật ?

09:50:31 - 09/02/2018

Như một luồng gió mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Hải Phòng, Vinhomes Cầu Rào 2 được chào đón hơn cả bởi mang hi vọng về một không gian sống đẳng cấp và một cơ hội đầu tư sáng giá tại vùng đất hoa phượng đỏ này. Quy hoạch tổng thể của dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Khu đô thị Cầu Rào 2 đã được sự đồng ý của UBND TP Hải Phòng  vào ngày 12/12/2017 bàn giao cho tập đoàn Vingroup thực hiện- một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Và từ đây, một sản phẩm Vinhomes đã có mặt tại thành phố Hải Phòng.

Dự án được xác định sẽ triển khai thực hiện vào quý I/2018 và kéo dài tong vòng 5 năm, dự hoàn thành vào quý I/2023. Quy mô dự án chiếm tổng diện tích là  49,76 ha đất và tổng đầu tư rơi vào khoảng  4.636 tỷ đồng .

Để đáp ứng đúng tiến độ công trình và bàn giao nhà cho các hộ dân đúng hẹn, hiện nay các hoạt động quy hoạch có liên quan đến dự án đã và đang được gấp rút hoàn thành. Vào ngày 15/1/2018, quận Lê Chân đã xác định diện tích đất tại phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân đã được kiểm kê và thu hồi là 35ha ( diên tích của 157 hộ dân), chiếm 70% tổng diện tích cần thu.

Bên cạnh đó, hệ thống thông giao thông xung quanh khu vực cũng được cải thiện từng ngày khi dự án quy hoạch đường nối Hồ Sen-Cầu Rào 2 đã đi vào hoạt động. Giai đoạn 1 của dự án (từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh) nay đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Giai đoạn 2 được xác định là đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con, mặc dù giai đoạn này vẫn chưa chính thức được khởi động những những yếu tố trong công tác chuẩn bị đã sẵn sàng để hoạt động lại dự án.

Hiệu quả mà dự án quy hoạch này mang lại đó chính là giảm thiểu những vấn đề tắc nghẽn, ùn tắc giao thông, giảm tối đa các áp lực giao thông ở các con đường trung tâm; xây dựng một hệ thống giao thông thông suốt nối liên trung tram thành phố với khu vực Lê Chân, Cầu Rào 2… góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố.

quy hoạch mặt bằng dự án vinhomes cầu rào

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 nằm tại phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, TP Hải Phòng- đây là một trong những khu vực nằm trong quy hoạch của thành phố, cụ thể quy hoạch 1/500 đang được thực hiện tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.

Thông tin của Vinhomes Cầu Rào 2 là tin vui cho cả cư dân và các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực Hải Phòng trong những năm sắp tới.

XEM THÊM :

Quần thể tiện ích tại dự án Vincity – Vinhomes Cầu Rào có những gì ?

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Rào 2 giai đoạn 1 năm 2018

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật