Vinhomes Cầu Rào 2 - Các hướng chính tại phân khu Ngọc Trai là gì?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Vinhomes Cầu Rào 2 – Các hướng chính tại phân khu Ngọc Trai là gì?

Vinhomes Cầu Rào 2 – Các hướng chính tại phân khu Ngọc Trai là gì?

11:37:21 - 04/11/2019

Dự án Vinhomes Cầu Rào HP có tổng diện tích 49,76 ha diện tích đất phải thu hồi. Vào cuối năm 2017, thị trường đã dậy sóng khi nghe được tin Vinhomes Cầu Rào 2 được tập đoàn Vingroup đầu tư sẽ ra mắt sớm nhất tại thành phố đất cảng rộng lớn. Dưới đây là các hướng chính tại phân khu Ngọc Trai được chủ đầu tư bật mí.

Chủ đầu tư nói như thế nào về các hướng chính tại phân khu Ngọc Trai ?

Khu Ngọc Trai được chủ đầu tư thiết kế xây dựng biệt thự nhà trong ở khu đóng. Trong đó bao gồm biệt thự đơn lập-song lập được chia như sau:

–         Biệt thự đơn lập siêu vip: 16 căn.

–         Biệt thự đơn lập vip: 44 căn.

–         Biệt thự song lập loại 1: 77 căn.

–         Biệt thự song lập loại 2: 102 căn.

Các hướng chính phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes marina cầu rào 2 

Song lập: Cạnh hồ và sông tự nhiên gồm các hướng chính: Đông Nam – Tây Bắc.

Đơn lập: View trực diện hồ: Các hướng chủ đạo dự kiến là Đông, Tây, Đông Nam. Ngoài ra, còn các căn đơn lập đầu hồi.

Tuy là khu đô thị kiểu mẫu mới nhưng các tuyến đường ở đây đã nhanh chóng thi công và trong thời gian tới diện mạo của dự án sẽ hoàn toàn thay đổi và trở nên đắt giá. Các trung tâm hành chính sẽ được xây dựng cùng hệ thống giao thông và các cơ sở hạ tầng được trang bị đồng bộ sẽ khiến cho căn hộ nằm trong dự án trở thành điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư.

Vingroup công bố phân khu Vinhomes Cầu Rào 2

Chủ đầu tư đã công bố tên Vinhomes Cầu Rào 2 là Vinhomes Marina, được chia thành 2 khu đóng và khu mở. Trong đó chia làm 4 tiểu khu là: Hải Âu, Sao Biển, San Hô và Ngọc Trai.

Khu mở: Là tiểu khu nằm phía nam của dự án với các loại hình nhà liền kề, shophouse, biệt thự song lập. Ở tiểu khu này, chủ đầu tư muốn tạo ra một khu năng động, nhộn nhịp bởi việc liên kết giữa ở và kinh doanh, cùng trung tâm mua sắm sầm uất.

Khu đóng: Với các loại hình liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. Cư dân trong khu đóng sẽ được hưởng trọn không gian  yên tĩnh và an ninh được đảm bảo tuyệt đối bởi có các chốt bảo vệ 24/24. Cùng với đó là không gian sống khoáng đạt, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên bởi hệ thống sông hồ và cảnh quan hết sức tươi đẹp.

Với những bật mí từ chủ đầu tư về các hướng chính tại phân khu Ngọc Trai thì có thể sẽ giúp bạn định hướng được phong thủy nhà hợp với mình. Mong rằng khi dự án hoàn thành sẽ luôn làm hài lòng tất cả mọi cư dân Hải Phòng.

 XEM THÊM :

Shophouse Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

Biệt thự đơn lập vinhomes cầu rào 2

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật