Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là những đơn vị nào ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là những đơn vị nào ?

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là những đơn vị nào ?

03:34:33 - 18/01/2018

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 chính thức mở ra với tầm quy mô lớn, một không gian đẳng cấp nghỉ dưỡng cao cấp với những yếu tố hiện đại kết hợp pha nét cổ điển tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời của thiên đường nghỉ dưỡng tại Hải Phòng. Vào cuối năm 2017, dân cư biết tới thông tin chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào chính là Vingroup – tập đoàn lớn số 1 tại Việt Nam.

Với thông tin dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đã được bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup đã làm dậy sóng trên thị trường bất động sản miền bắc nói chung và Hải Phòng nói riêng. Dự án này được hi vọng sẽ mở ra một không gian nghỉ dưỡng cao cấp với những tiện ích đạt chuẩn chất lượng 5 sao đồng thời là cơ hội đầu tư kinh doanh rót vốn an toàn và có lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là những đơn vị nào ?

Tìm hiểu về thông tin chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào

Thông tin chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào là Vingroup nhưng tìm hiểu kỹ hơn là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đô thị Sài Đồng (đơn vị thành viên của tập đoàn Vingroup).

Dự án này mang trên mình hy vọng về một cuộc sống chất lượng của tất cả mọi người trên đất cảng Hải Phòng, hứa hẹn sẽ xây dựng một không gian sống lý tưởng, dịch vụ chất lượng cao cùng nhiều hệ thống tiện ích đảm bảo an toàn. Đây cũng là nơi rất có tiềm năng để phát triển kinh tế, có nhiều cơ hội đầu tư và giúp làm giàu nhanh chóng.

Tìm hiểu về thông tin chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào

Nằm ở vị trí đắc địa tại Hải Phòng, Vinhomes Cầu Rào thiết kế xây dựng đáp ứng sự thuận tiện cho mọi người là Vinhomes River park  bao gồm Biệt thự, Nhà vườn, Liền kề và Shophouse. Khá thuận tiện cho lý tưởng hoàn hảo đến vậy vì nó khiến môi trường nơi đây trở nên tiện ích, đẳng cấp và sang trọng trong những biệt thự, shophouse 5 sao tại Hải Phòng.

CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP TRÚNG THẦU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES CẦU RÀO 2 TRỊ GIÁ 4.600 TỶ ĐỒNG.

Tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện. Đây là chủ đầu tư của hàng loạt sản phẩm bất động sản uy tin và chất lượng tại Việt Nam như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay… 

Khi sử dụng các sản phẩm của tập đoàn Vingroup, quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài ra, việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng là một điểm cộng lớn ở các dự án cả Vingroup. Thông qua các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín, Vingroup đã liên tục được giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Và dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đã được giao cho chủ đầu tư Vingroup, quý khách hàng càng có thêm cơ sở niềm tin về sự ưu việt vượt trội của dự án đô thị này. Nhanh chóng nắm bắt mọi thông tin mới nhất để nhanh tay sở hữu những căn hộ là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

Lợi ích của dự án Vinhomes Cầu Rào từ nhà đầu tư Vingroup

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup một nhà đầu tư uy tín, chất lượng và luôn đem đến nhiều hỗ trợ hay ưu đãi cho dân cư. Từ cách nhìn phóng khoáng để tạo nên một Vinhomes Cầu Rào tuyệt vời, vì thế nơi đây sẽ đi vào hoạt động với một hệ thống đa dạng các tiện ích chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế bao gồm:

– Trung tâm thương mại mua sắm Vincom

– Bệnh viện chăm sóc khách hàng 24/24 Vinmec

– Khu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi

– Khu bể bơi

– Khu tập thể dục thể thao

– Khu dành riêng cho các buổi tiệc ngoài trời hay picnic

– Sân gofl với rất nhiều lần tập …

Đã tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào với những chất lượng cuộc sống nơi đây đem tới thì chắc chắn là điều mà bạn ước mơ sẽ thực hiện được khi khám phá vào thế giới của Vinhomes Cầu Rào 2 để có những giây phút tuyệt vời giữa không gian trong lành và mát mẻ.
XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật