Tổng mức đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng là bao nhiêu ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

14:06:40 - 24/03/2018

Với hàng loạt các dự án và sản phẩm đã hoàn thành trước đây của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng như: Vinhomes Imperia, Vinhomes Royal City, Vincom mega mall, Vinpro, vinfashion, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phần diện tích công viên cây xanh, phòng khám Vinmec… Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

Vinhomes Cầu Rào 2 được cư dân cũng như các nhà đầu tư đặt nhiều hi vọng, có vẻ như Hải Phòng sẽ là địa điểm đầu tư khủng của Vingroup ở miền bắc sau Hà Nội.

Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

Vingroup đã được công nhận là chủ đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 vào ngày 12/12/2017 do chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt. Đây là một thông tin bất động sản “hot” nhất trong dịp cuối năm này. Mọi người mọi nhà đều mong ngóng những thông tin mới nhất về dự án này.

Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

Hiện nay, thông tin về dự án vẫn chưa được hé lộ nhiều, tuy nhiên các hoạt động quy hoạch hay cải tạo cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đã bước đầu được thực hiện và đi vào hoạt động. Cụ thể chính là quy hoạch dự án Hồ Sen-Cầu Rào 2 đã hoàn thành xong giai đoạn 1 và đưa sản phẩm của giai đoạn 1 đi vào hoạt động khá hiệu quả. Ở giai đoạn này, công việc là quy hoạch lại đoạn đường từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh.

Những ngày tháng cuối năm đã gần kề, UBND thành phố là càng gấp rút yêu càu các ban ngành liên quan chuẩn bị xong các loại hồ sơ, thủ tục và vốn đầu tư để đảm bảo giai đoạn 2 được đi vào hoạt động theo đúng dự kiến vào 2018, đúng tiến độ của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 trong 5 năm.

Khi dự án quy hoạch này, Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ có tương lai tọa lạc tại khu điểm thuận lợi về giao thông lẫn việc giao dịch, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị thành phố các tuyến đường giao thông được hoàn chỉnh.

Các thông tin ban đầu của dự án về vị trí, diện tích và tổng mức đầu tư:

Vị trí tại:  phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Diện tích: dự án với quy mô sử dụng đất là 49,76ha

thông tin ban đầu của dự án vinhomes cau rao

Tổng mức đầu tư: bao gồm chi phí thực hiện ( chiếm 4.335 tỷ đồng) và chi phí đền bù giải phóng mặt bằng… tổng chi phí đầu tư là 4.636 tỷ đồng.

Tiến độ thực hiện: trong vòng 5 năm từ quý I/2018 đến quý I/2023.

Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ mở ra một môi trường sống đẳng cấp nhất tại thành phố Hải Phòng đồng thời sẽ là cơ hội kinh doanh trong ngành BĐS với lãi suất sinh lời khủng trong những năm sắp tới.

XEM THÊM : 

Vị trí dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào hải phòng – Báo giá gốc chính thức

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật