Khu San Hô
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Khu San Hô

Khu San Hô

11:45:37 - 02/01/2019

Khi nhắc đến thị trường bất động sản của thành phố cảng Hải Phòng hiện nay có lẽ không ai là không biết tới Dự án Vinhomes Cầu rào 2. Dự án này đang trở thành cơn sốt của bất động sản tại Hải Phòng. Dự án được chia thành các phân khu như Khu Ngọc Trai, khu San Hô, Khu sao biển và khu Hải u. Mỗi phân khu đều có lối thiết kế hướng đến thiên nhiên và được trang bị tiện nghi sang trọng. Trong đó Khu San hô Vinhomes Cầu Rào đang là địa điểm thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư.


Vị trí vàng của khu San hô Vinhomes Marina Cầu Rào

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng có tên chính thức là Vinhomes Marina Villas. Khu đô thị mới Vinhomes Marina sở hữu vị trí đắc địa nhất của thành phố Hải Phòng. Dự án được thiết kế trải dài theo dòng sông Lạch Tray thơ mộng. Vị trí này là cửa ngõ giao thông của Hải Phòng với các khu kinh tế lớn của thành phố và giao lưu thuận tiện với các thành phố lân cận. Từ khu đô thị mới này tới vườn hoa Trung tâm chỉ mất 10 phút di chuyển. Cách Sân bay Cát Bi khoảng 2km, Cách khu nghỉ dưỡng Đồ Sơn khoảng 10km. Đặc biệt có thể di chuyển lên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng một cách dễ dàng.

Khu San Hô vinhomes cầu rào 2

Dự án này được chia thành các phân khu như Khu Ngọc Trai, khu San Hô, Khu sao biển và khu Hải u. Trong đó Khu San hô Vinhomes Marina Cầu Rào có nối thiết kế rất đặc biệt và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khu San hô là khu mở của dự án, gồm nhà phố thương mại kinh doanh và ở, là khu thuận tiện cho việc ở và buôn bán, thích hợp làm văn phòng, công sở, nơi giao dịch, khu mua sắm,… Khu này rất thích hợp cho việc ở và kinh doanh buôn bán.

Thông số về sản phẩn chi tiết tại khu sân hô vinhomes cầu rào 2

Loại hình biệt thự Liền kề

– Liền kề loại 1: diện tích 105m2 &120m2,
– Liền kề loại 2: diện tích 90m2 & 98m2;
– Liền kề loại 3: diện tích 75m2

Loại hình nhà phố thương mại Shophouse :

– Shophouse Loại 1: diện tích 120m2 ,
– Shophouse loại 2: diện tích 105m2,
– Shophouse loại 3 : diện tích 140m2

phan khu san ho ivnhomes cau rao

Chính sách mua bán của khu San hô Vinhomes Marina Cầu Rào

Khu San hô Vinhomes Marina Cầu Rào bao gồm 2 loại sản phẩm chính : Liền kề, Shophouse. Phân khu này có ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, phong thủy tốt rất thuận tiện cho sinh sống và làm ăn buôn bán.

Từ sau khi VinGroup chính thức mở bán khu San hô đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đến bất động sản. Đặc biệt dự án có rất nhiều chính sách ưu đãi trong việc mua bán như: Khi mua căn hộ chủ đầu tư tặng gói nội thất lên đến 500 triệu. Còn hỗ trợ vay ngân hàng 24 tháng với mức lãi suất thấp nhất. Như vậy chỉ cần một khoản tiền bạn đã có thể dễ dàng sở hữu căn hộ sang trọng này.

XEM THÊM :

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Cầu Rào

Diện tích các loại căn hộ và biệt thự vinhomes cầu rào 2

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/


cập nhật thông tin giá và quỹ hàng mới nhất 2019 dự án vinhomes cầu rào 2 tại hải phòng

Bạn đang xem Khu San Hô trong Tin tức

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật