Bản đồ quy hoạch dự án Cầu Rào Hải Phòng/ Chủ đầu tư Vingroup!
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Bản đồ quy hoạch dự án Cầu Rào Hải Phòng/ Vinhomes – Chủ đầu tư Vingroup!

Bản đồ quy hoạch dự án Cầu Rào Hải Phòng/ Vinhomes – Chủ đầu tư Vingroup!

00:37:05 - 25/01/2018

QUY HOẠCH DỰ ÁN VINHOMES CẦU RÀO 2 HẢI PHÒNG. Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản vào những ngày cuối năm. Những thông tin về dự án này được kiếm tìm “ráo riết” trên các trang mạng, đặc biệt là những thông tin về quy hoạch dự án đang cập nhập từng ngày.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 có tổng diện tích là 49,76 ha đất, diện tích này bao gồm 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa. Tuy nhiên đến ngày 15/1/2018, tổng diện tích được tiến hành kiểm kê xong là 157 hộ vs diện tích 35ha tại Lê Chân Hải Phòng, đạt hơn 70% tổng S phải thu hồi.

Hiện nay các hoạt động quy hoạch của dự án đã bước đầu đi vào hoạt động, đặc biệt là quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh dự án. Đầu tiên không thể không nhắc đến giai đoạn 1 đã hoàn thành và đi vào hoạt động khá hiệu quả của hoạt động quy hoạch- từ Cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh. Hướng đi tiếp theo đó chính là giai đoạn 2 sẽ đi vào khởi công trong năm 2018- đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 Chợ Con.

Khi dự án quy hoạch này đi vào vào hoàn thiện và sử dụng, sẽ góp phần cải thiện lại diện mạo đô thị, cải tạo lại hệ thống giao thông, giải quyết những vấn đề giao thông nhức nhối tại các tuyến đường Cầu Đất – Lạch Tray và khu vực quận Lê Chân.

Theo phân kỳ đầu tư, giai đoạn 1 sẽ đầu tư xây dựng tuyến phố nội bộ trên nền mương hiện hữu, có tính khả thi cao, tăng khả năng khai thác quỹ đất ở nhằm đấu giá đất và tái định cư. Giai đoạn 2 dự án cầu Rào 2 – Hồ Sen vào danh mục đầu tư công năm 2018 để thực hiện. Đây là một phần trong dự án Vihomes, nó sẽ giải quyết được vấn đề giao thông đường phố chốn đô thị đông đúc, sẽ mang đến một vị trí đắc địa cho dự án này.Dự án Vinhomes được đánh giá cơ bản phù hợp với quy hoạch thành phố đến năm 2025, tầm nhìn 2050.

Dự án mở ra một không gian đô thị nghỉ dưỡng cấp cao, sang trọng và hiện đại. Cũng là một trong các dự án Vinhomes thuộc Vingroup, Vinhomes Cầu Rào 2 được mong chờ và hi vọng rất nhiều bởi sự phản hồi của các cư dân đang sử dụng các sản phẩm của Vingroup rất tích cực.

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật