4 điểm cộng đặc biệt của Vinhomes Cầu Rào - Khu đô thị trong mơ
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » 4 điểm cộng đặc biệt của Vinhomes Cầu Rào – Khu đô thị trong mơ

4 điểm cộng đặc biệt của Vinhomes Cầu Rào – Khu đô thị trong mơ

10:30:39 - 27/01/2018

Hệ thống Vinhomes- hệ thống khu đô thị, căn hộ với môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi hiện đại của tập đoàn Vingroup đã có mặt tại Hải Phòng, dự án mang tên Vinhomes Cầu Rào 2. Sự xuất hiện của dự án tạo nên một “hiện tượng hot” trên thị trường bất động sản Hải Phòng cũng như thị trường bất động sản miền bắc. Cùng điểm qua 4 điểm cộng đặc biệt của Vinhomes Cầu Rào tại Hải Phòng.

Vinhomes Cầu Rào sở hữu những điểm cộng đáng giá góp phần nâng cao giá trị cũng như chất lượng sản phẩm:

Dự án cầu rào 2 là sản phẩm của Vingroup.

Có thể nói, Vingroup là một chủ đầu tư lớn mạnh, có nền kinh tế dồi dào và làm việc uy tín nhất trong ngành bất động sản Việt Nam. Các sản phẩm của tập đoàn luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản cũng như sự phản hồi tính cực từ phía khách hàng sử dụng. Nay đến ngày 12/12/2017, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND quyết định bàn giao dự án Vinhomes Cầu Rào cho Tập đoàn Vingroup, là một sản phẩm tiếp theo của Vingroup tại Hải Phòng, dự án có thêm cơ sở vững chắc để mọi người có thể quan tâm và tin tưởng về chất lượng.

Vị trí và giao thông thuận tiện quan dự án

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là khu vực đã nằm trong dự án quy hoạch của thành phố và UBND TP Hải Phòng đã Phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 phường Vĩnh Niệm tại Quyết định số 1972 vào ngày 30/9/2009.

Để xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn thiện nhất cho nên các hoạt động quy hoạch lại hệ thống giao thông xung quanh khu vực dự án đã đi vào khởi động. Hiện nay việc quy hoạch đoạn đường từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh đã xong và đưa vào sử dụng khá hiệu quả. Phương hướng quy hoạch tiếp theo sẽ được tính từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con, được thực hiên vào thời gian sớm nhất có thể trong năm 2018. Hiệu quả của hoạt động quy hoạch này mang lại đó chính là làm giảm được áp lực giao thông của các tuyến đường, góp phần cải thiện diện mạo của đô thị thành phố.

Không gian sống ở Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ là một không gian xanh, lành mạnh, yên bình và hiện đại. Giống như các dự án Vinhomes đã hoàn thành của Vingroup, thiết kế ở đây sẽ là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, mang đến sự đẳng cấp và sang trọng.

banner-vinhomes-cau-rao hai-phong

Chính sách bán hàng tốt với giá gốc chính thức từ chủ đầu tư hợp lý, thủ tục giấy tờ pháp lý an toàn, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tiến độ nộp tiền được chia nhỏ…

Trên đây là một số những ưu điểm sáng giá của Vinhomes Cầu Rào 2, không chỉ phù hợp cho các cư dân muốn mua nhà mà còn thôi thúc vốn đầu tư của các nhà đầu tư  bất động sản tại Hải Phòng.

XEM THÊM :

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là những đơn vị nào ?

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào hải phòng – Báo giá gốc chính thức

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật