Bất động sản trở lại và trở thành là một trong những điểm sáng tại Hải Phòng
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Bất động sản trở lại và trở thành là một trong những điểm sáng tại Hải Phòng

Bất động sản trở lại và trở thành là một trong những điểm sáng tại Hải Phòng

22:02:53 - 04/11/2023

Hải Phòng là một trong 5 thành phố lớn trực thuộc trung ương, trong 5 năm qua tổng mức đầu tư các dự án bất động sản khu vực đã tăng gấp 10 lần so với các năm cùng kỳ. Tỷ lệ tăng trưởng của mức đầu tư bình quân hàng năm trên 25%.

Những tiềm năng không thể bỏ qua tại thành phố Hải Phòng 

Với quỹ đất rộng và dân số cơ học tăng nhanh và là nút giao thông trọng điểm giữa các thành phố lớn Hải Phòng đã trở thành trung tâm kinh tế. Đây cũng là một địa phương có quy mô tăng trưởng nhanh về kinh tế và mở mang, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị đồng bộ, hiện đại; một trong những trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục lớn nhất tại khu vực phía Bắc và duyên hải Bắc Bộ.

Những tiềm năng không thể bỏ qua tại thành phố Hải Phòng 

Hải Phòng đạt tăng trưởng kinh tế trong 7 năm liên tục hơn 10% đã giúp quy mô kinh tế thành phố Cảng đứng thứ 2 khu vực đồng bằng sông Hồng và đứng thứ 6 cả nước. Ngoài ra, thành phố đã và đang quyết liệt chỉ đạo, ưu tiên nguồn lực, tăng tốc thực hiện các giải pháp đột phá về xây dựng, phát triển, hiện đại hóa đô thị, phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, trọng tâm là hạ tầng giao thông, hạ tầng khu, cụm công nghiệp, hạ tầng du lịch và hạ tầng số; tiếp tục thu hút, tạo mọi điều kiện để triển khai các động lực mới cho phát triển kinh tế thành phố.

Cùng với đó, thành phố đẩy mạnh cải cách hànhchính, tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho sản xuất kinh doanh, thu hút tối đa và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho đầu tư phát triển; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số mạnh mẽ; đẩy mạnh đối ngoại, hội nhập quốc tế, liên. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) được cải thiện mạnh mẽ; chỉ số cải cách hành chính (PAR) lần đầu tiên bứt phá lên vị trí đứng đầu cả nước.
Những tiềm năng không thể bỏ qua tại thành phố Hải Phòng 

Chính vì vậy, ngày càng nhiều dự án bất động sản cao cấp đua nhau mọc lên tại Hải Phòng. Đặc biệt, tập đoàn Vingroup tiếp nối thành công của 2 dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina, dự án Vinhomes Vũ Yên đang trở thành dự án tiềm năng mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Hút vốn nhờ quy hoạch và hạ tầng của thành phố Hải Phòng 

Những quy hoạch của thành phố gần đây đã giúp bị trường bất động sản ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Quy hoạch Đồ Sơn là một trong 3 trung tâm du lịch quốc tế (Cát Bà, Đồ Sơn, Hạ Long) và thành khu đô thị vệ tinh giữa trung tâm. Hay quy hoạch khu đô thị Bắc Sông Cấm (nơi sẽ đặt khu trung tâm hành chính Hải Phòng trong tương lai) đang là dự án trọng điểm của Hải Phòng với mức đầu tư ưu tiên lên tới hàng nghìn tỷ đồng, để thiết lập kết cấu hạ tầng nhằm di chuyển khu trung tâm hành chính thành phố Hải Phòng và giãn dân vùng lõi đô thị cũ.

Hút vốn nhờ quy hoạch và hạ tầng của thành phố Hải Phòng 

Kế hoạch đẩy nhanh tiến độ đầu tư công chắc chắn có tác động tích cực đến thị trường bất động sản tại Hải Phòng. Lý do là bởi sẽ làm tăng nhu cầu nhà ở xã hội và cho thuê, thuê mua và bán đứt cho đối tượng người lao động đến làm việc tại các doanh nghiệp FDI. Cùng với đó, sẽ làm tăng nhu cầu BĐS công nghiệp và các hoạt động xây dựng khác ăn theo…Đầu tư công chủ yếu tập trung vào các dự án hạ tầng; sự đẩy nhanh các dự án này đồng nghĩa với tạọ nền tảng kết nối giao thông và hạ tầng, cũng như mở rộng không gian và làm tăng giá trị mặt bằng cho các hoat động sản xuất kinh doanh và dân sinh, cũng như cho ngay các dự án BĐS.

Với những quy hoạch mới cùng hạ tầng giao thông thuận tiện đã thu hút các nhà đầu tư lớn và các dự án với quy mô lớn mọc liên tục được tiến hành xây dựng đã giúp nền thị trường bất động sản quay trở lại đường đua. Bất động sản đã trở thành một điểm sáng giúp phát triển nền kinh tế Hải Phòng.

XEM THÊM

Tổng quan thông tin dự án Vinhomes Dương Kinh, Hải Phòng

Cuối tuần rực rỡ cùng Vinhomes Marina Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật