Cập nhật CSHB Biệt thự khu Hải Âu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 T3/2019
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Cập nhật CSHB Biệt thự khu Hải Âu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 T3/2019

Cập nhật CSHB Biệt thự khu Hải Âu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 T3/2019

17:29:39 - 16/03/2019

Để sở hữu một căn hộ tại các dự án, khách hàng thường quan tâm đầu tiên đến chính sách bán hàng. Dự án Vinhomes Cầu Rào luôn có chính sách ưu đãi đến khách hàng đặc biệt là chính sách bán hàng biệt thự khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào. Chủ đầu tư của dự án luôn có những chính sách bán hàng linh hoạt vào từng thời điểm để hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất khi chọn mua căn hộ tại đây.

Giới thiệu về biệt thự khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào

vinhomes-cau-rao-2-marina-slider3

Biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 được thiết kế với đa dạng diện tích và vị trí. Mỗi khu biệt thự đều có lối thiết kế đặc trưng theo các phong cách khác nhau như Hy Lạp, Pháp, Italia…. Biệt thự tại khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào bao gồm:

– Khu biệt thự Đơn lập Siêu vip có diện tích khoảng 350 đến 400m2.

– Khu biệt thự Đơn lập vip được thiết kế với diện tích từ 280 đến 330m2.

– Khu biệt thự song lập gồm 2 loại đó là: loại 1 có diện tích từ từ 160-180m2, loại 2 có diện tích từ 200-220m2.

Mỗi biệt thự đều mang trong mình sự độc đáo riêng chính vì thế chính sách bán hàng biệt thự khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào có sự khác nhau giữa các biệt thự.  Vinhomes Marina Cầu Rào 2 với phương châm không chỉ mở ra một không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho cư dân mà còn giúp các hộ kinh doanh sinh lời góp phần phát triển kinh tế của vùng đất Cảng này.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của biệt thự khu Hải Âu Vinhomes

Tiến độ thanh toán mua biệt thự vinhomes cầu rào 2

Tiến độ thanh toán mua biệt thự vinhomes cầu rào 2

 

Khi tiến hành mở bán căn hộ, chủ đầu tư dự án luôn xây dựng các chính sách bán hàng biệt thự khu Hải Âu Vinhomes Cầu Rào nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa. Các chính sách được xây dựng và triển khai rất linh hoạt theo thời điểm của thị trường bất động sản và luôn hướng tới lợi ích của khách hàng.

Khi chọn mua biệt thự tại khu Hải Âu khách hàng được hỗ trợ các chính sách như:

Được hỗ trợ vay ngân hàng từ 65 đến 70% với mức lãi suất thấp nhất. Đặc biệt nếu khách hàng đóng tiền theo tiến độ thì có thể chia nhỏ thành nhiều đợt cho đến khi nhận bàn giao nhà.

CSBH có vay

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình chiết khấu như: giảm 1% cho khách hàng và người thân khi mua từ 2 căn hộ trở lên và còn nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng tặng quà khác,… Chủ đầu tư luôn tạo cơ hội cho khách hàng có được căn hộ lý tưởng nhất. Bạn muốn mua căn hộ tại đây, bạn hãy nhanh chóng chớp lấy những chính sách ưu đãi này nhé.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật