Cấu trúc, thiết kế biệt thự Vinhomes tại dự án Cầu Rào 2 Hải Phòng
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » thiết kế biệt thự Vinhomes tại dự án Cầu Rào 2 Hải Phòng

thiết kế biệt thự Vinhomes tại dự án Cầu Rào 2 Hải Phòng

03:39:03 - 18/01/2018

Thiết kế biệt thự Vinhomes tại dự án Cầu Rào 2 Hải Phòng

Ngày 12/12/2017, dự án Vinhomes Cầu Rào 2 chính thức được bàn giao cho tập đoàn Vingroup. Đây là một tin “hot” trên thị trường bất động sản vào những ngày cuối năm. Các nhà đầu tư hi vọng đây sẽ là một cơ hội rót vốn sinh lãi lời khủng còn cư dân Hải Phòng mong chờ một không gian sống tiện ích đẳng cấp bậc nhất như các sản phẩm vinhomes trước đây của Vingroup sẽ xuất hiện tại Hải Phòng.

Thông tin về dự án hiện vẫn chưa hé lộ nhiều, tuy nhiên các hoạt động quy hoạch lân cận khu dự án đã đang triển khai và bước đầu thu được kết quả khá tích cực. Trong số đó phải kể đến hoạt động quy hoạch DỰ ÁN ĐƯỜNG NỐI HỒ SEN – CẦU RÀO 2. Ở giai đoạn 1 được quy định là tuyến đường từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, có vai trò nối liến trung tâm thành phố với quận Lê Chân, Dương Kinh.

Hiện tại đã là thời điểm cuối năm 2017, UBND thành phố đang gấp rút chỉ đạo các ban ngành có liên quan đến hoạt động quy hoạch hoàn tất các văn bản pháp lý, huy động sẵn sàng vốn đầu tư để chuẩn bị đưa giai đoạn 2 của dự án đi vào khởi động vào đầu năm 2018. Hoạt động quy hoạch này có vai trò to lớn trong vấn đề giao thông xung quanh dự án,  cải thiện hệ thống giao thông đô thị theo hướng Bắc – Nam, giảm áp lực giao thông cho tuyến đường Cầu Đất – Lạch Tray và khu vực quận Lê Chân.

Vinhomes Cầu Rào 2 tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là vị trí đắc địa, đáp ứng đầy đủ tiện ích

Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đã nằm trong dự án quy hoạch của thành phố và đến ngày 30/9/2009 Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng Phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 phường Vĩnh Niệm tại Quyết định số 1972.

Dự án khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2, Hải Phòng với diện tích là 49,76 ha đất thu hồi bao gồm tất cả 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa. Theo báo cáo tình hình đã và đang tiến hành kiểm kê xong 157 hộ vs diện tích 35ha, đạt hơn 70% tổng S phải thu hồi tính đến ngày 15/1/2018.

Vinhomes Cầu Rào 2 được đánh giá là dự án cơ bản phù hợp với quy hoạch thành phố đến năm 2025, tầm nhìn 2050, hi vọng sẽ mở ra một không gian đẳng cấp nghỉ dưỡng cao cấp, được thiết kế kết hợp giữa những yếu tố hiện đại và phong cách kiến trúc cổ điển-Vinhomes Cầu Rào 2 chính thức trình làng để mang tới một Thiên đường nghỉ dưỡng tại TP Hải Phòng.

Hãy nhanh tay cập nhập thông tin và đặt nhà tại Vinhomes Cầu Rào 2.

 

Thiết kế biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 Hải PhòngThiết kế biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật