Cho thuê căn hộ/biệt thự Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Cho thuê căn hộ/biệt thự Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

Cho thuê căn hộ/biệt thự Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

03:42:49 - 18/01/2018

Cho thuê căn hộ/biệt thự Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

Đối những quý khách đang tìm kiếm nơi ở lý tưởng cho cuộc sống chất lượng, thì thông tin dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đã có mặt tại Hải Phòng chắc chắn sẽ làm quý khách không khỏi chú ý và quan tâm.

>>Vinhomes của tập đoàn Vingroup là một hệ thống căn hộ và biệt thự hạng sang, đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes theo tiêu chuẩn 5 sao.

Đến ngày 12/12/2017, thông qua việc ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt nhà đầu tư, UBND thành phố Hải Phòng đã thống nhất : CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP TRÚNG THẦU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES CẦU RÀO 2 TRỊ GIÁ 4.600 TỶ ĐỒNG ( thông tin được xác nhận bởi Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hải Phòng).

Tính đến thời điểm hiện nay, một số sản phẩm bất động sản của Vingroup đã được hoành thành và đi vào hoạt động, nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng như: Vinhomes Imperia, Vinhomes Royal City, Vincom mega mall, Vinpro, vinfashion, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phần diện tích công viên cây xanh, phòng khám Vinmec… do vậy, với dự án Vinhomes Cầu Rào 2, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như môi trường sống tiện ích tại đây.

 

Khi Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng  hoàn thành và bắt đầu công tác cho thuê căn hộ/ biệt thự hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất với hệ thống tiện ích đạt chất lượng cao. Theo chính sách bán hàng ưu đãi: Giá gốc chính thức từ chủ đầu tư hợp lý, Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ không phải hối hận với quyết định thuê căn hộ/ biệt thự tại Vinhomes Cầu Rào. Đồng thời đây cũng là một cơ hội đầu tư kinh doanh bất động sản lời lãi nhất tại Hải Phòng trong những thời gian sắp tới, đây là tin đáng để chúc mừng cho các nhà đầu tư.

Theo thực tế tại các dự án Vinhomes đã đang hoạt động của Vingroup, khi thuê căn hộ/biệt thự tại Vinhomes Cầu Rào 2 quý khách có cơ hội trải nghiệm nhóm dịch vụ như: Dịch vụ gia đình bao gồm dọn nhà, giặt là, cây xanh; Dịch vụ ẩm thực giao hàng và phục vụ 24/7 tận nhà; Dịch vụ kỹ thuật như sửa chữa, thay thế điện nước, trang thiết bị…; Dịch vụ bảo vệ và Vinhomes cũng phát triển Dịch vụ văn phòng (Photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, thuê ô tô, chuyển phát nhanh, đặt hoa…)

Không chỉ đem đến các dịch vụ tiện ích khép kín tận nhà, Vinhomes còn hứa hẹn một môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn rất cao. Với Vinhomes Cầu Rào 2 khách hàng sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hạnh phúc. Nơi đây không chỉ là “chỗ ở” sang trọng tiện nghi, mà thực sự là một tổ ấm hạnh phúc.

Cho thuê căn hộ/biệt thự Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng Cho thuê căn hộ/biệt thự Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng Cho thuê căn hộ/biệt thự Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now