Cho thuê căn hộ tại khu Hải Âu Dự án Vinhomes Marina
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Cho thuê căn hộ tại khu Hải Âu Dự án Vinhomes Marina

Cho thuê căn hộ tại khu Hải Âu Dự án Vinhomes Marina

11:20:50 - 02/02/2021

Phân khu Hải Âu có vị trí nằm ngoài gần mặt đường Võ Nguyên Giáp, với vị trí này sẽ rất thuận tiện cho nhiều cư dân cũng như khách hầng có như cầu thuê căn hộ tại đây. Với số lượng các căn biệt thự có hạn thuộc phân khu này chính vì vậy nhièu chủ nhà đã thiết kế để cho thuê các căn hộ trong chính căn nhà của mình. 

Phân khu Hải Âu dự án Vinhomes Marina

Các căn hộ cho thuê tại phân khu Hải Âu dự án Vinhomes Marina vẫn luôn nhận được sự tìm kiếm của rất nhiều khách hàng chưa đủ nhu cầu tài chính để đầu tư vào một căn biệt thự, hay những bạn trẻ đang có mong muốn một cơ hội sống riêng tư thì đây chính là một điều đáng được chú ý. 

Các căn biệt thự tại phân khu Hải Âu của dự án Vinhomes Marina sẽ có diện tích từ 75 – 105 m2. Và tuỳ thuộc vào chủ nhã thiết phân kia thành các căn hộ có diện tích khác nhau 25-35 m2. Nhưng trong các căn hộ này đều được trang bị bếp, giường ngủ, toilet và đầy đủ đồ nội thất cơ bản,…  Có một số căn hộ sẽ chưa được bày trí đồ nội thất mà sẽ dành cho khách hàng về tự trang trí.

Tuỳ thuộc vào diện tích, vị trí căn hộ, tiện ích, view căn hộ sẽ có mức giá khác nhau, khách hàng quan tâm đến các căn hộ cho thuê hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về các căn hộ cũng như giá của dự án. 

XEM THÊM: 

Cho thuê Shophouse mặt đường Võ Nguyên Giáp dự án Vinhomes Cầu Rào 2, Hải Phòng

Giá cho thuê biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Nguồn: http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật