Cơn sốt đầu tư!! Tại Hải Phòng cùng khu đô thị Vinhomes Cầu Rào
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Cơn sốt đầu tư căn hộ Vincity!! Tại Hải Phòng cùng khu đô thị Cầu Rào

Cơn sốt đầu tư căn hộ Vincity!! Tại Hải Phòng cùng khu đô thị Cầu Rào

22:27:45 - 06/02/2018

Khu đô thị Vincity, Vinhomes Cầu Rào 2 là một trong những dự án được mong chờ trong thời gian vừa qua, đặc biệt, trong những ngày cuối năm còn dậy sóng hơn khi thông tin chủ đầu tư thực hiện dự án được xác nhận. Một cơn sốt dầu tư được dấy lên xung quanh dự án Vinhomes , vincity Cầu Rào 2. 

Cơn sốt đầu tư!! Tại Hải Phòng cùng khu đô thị Vinhomes Cầu Rào

Vào ngày 12/12/2017, thông tin từ phía Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Hải Phòng cho biết, UBND Hải Phòng đã chính thức bàn giao dự án khu đô thị Cầu Rào 2 cho tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Trên thị trường Việt Nam, không mấy ai còn xa lạ đối với các sản phẩm của Vingroup, những sản phẩm đều có chất lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm Vinhomes- hệ thống căn hộ, khu biệt thự đẳng cấp và sang trọng. Chính vì vậy, ngay từ khi thông tin dự án khu đô thị Cầu Rào nhận chủ đầu tư là Vingroup đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, đòi hỏi chất lượng cuộc sống phải nâng cao hơn nhưng để có một không gian sống giúp cuộc sống tốt đẹp hơn thì không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế để đáp ứng, đây chính là lí do tại sao các dự án căn hộ và biệt thự cao cấp lại được quan tâm nhiều đến vậy. Vinhomes Cầu Rào 2 trong tương lai sẽ là một không gian nghỉ dưỡng và lưu trú cao cấp với không gian xanh mát của thiên nhiên và sự tiện nghi hiện đại bậc nhất, là vẻ đẹp kết hợp phong cách của cả yếu tố cổ điển và hiện đại. Hải Phòng cũng là thành phố có nền kinh tế phát triển cho nên cư dân nơi đây luôn khao khát có cuộc sống ổn định và tốt đẹp hơn, điều này làm cho giá trị của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 càng được nâng cao.

biệt thự song lập vinhomes cầu rào hải phòng

Dự án Vinhomes được tọa lạc tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng- một khu vực nằm trong dự án quy hoạch của thành phố. Một điểm cộng nữa cho Vinhomes Cầu Rào bởi diện mạo khu vực xung quanh dự án cũng như cơ sở hạ tầng sẽ được thay đổi đẹp hơn từng ngày, hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với khu vực trung tâm.

Khi sử dụng các sản phẩm BĐS của Vingroup, quý khách sẽ được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi nhất khi được giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, nhận giá gốc siêu rẻ mà không qua môi giới, được nhận vốn vay ngân hàng với lãi xuất thấp, tiến độ thanh toán chia theo đợt nhỏ giúp quý khách chủ động hơn về việc xoay vốn, cam kết thực hiện mua bán và trao đổi giấy tờ hợp pháp…

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ là một dự án nhà ở phù hợp với mọi cư dân và là một nguồn đầu tư sáng giá trong giới bất động sản trong những năm tới.

XEM THÊM :

Tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng là bao nhiêu ?

Giá bán biệt thự vinhomes cầu rào hải phòng – Báo giá gốc chính thức

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật