Đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào - Những yếu tố đánh giá quyết định
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào – Những yếu tố đánh giá quyết định

Đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào – Những yếu tố đánh giá quyết định

03:42:10 - 18/01/2018

Đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào

Những yếu tố đánh giá quyết định

Vinhomes Cầu Rào 2 hiện nay đang trở thành một hiện tượng “hot” trên thị trường bất động sản, có thể nói cư dân Hải Phòng được sẽ được một phen ngóng đợi dài dài với dự án này. Nơi đây sẽ không chỉ là một môi trường sống đẳng cấp mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời khủng, bởi:

Chủ đầu tư uy tín, lớn mạnh nhất lĩnh vực BĐS

Ngày 12/12/2017, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND phê duyệt nhà đầu tư trúng thầu là Tập đoàn Vingroup. Đây là một nhà đầu tư có tiếng trong giới BĐS khi sở hữu rất nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín.

Không gian sống cao cấp cùng tiện ích hiện đại đạt chuẩn 5 sao

Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ mang đến vùng đất cảng một thiên đường nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Về vấn đề này, quý khách hàng có thể yên tâm bởi các sản phẩm từ Vingroup đều nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Vị trí và giao thông thuận lợi

Hiện nay, hoạt động quy hoạch lại hệ thống giao thông xung quanh khu vực dự án đã có những bước đầu đi vào hoạt động. Giai đoạn 1 của dự án từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Giai đoạn 2 từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con dự tính sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất của năm 2018. Với quy hoạch này sẽ làm giảm áp lực giao thông của các con đường lớn như Cầu Đất – Lạch Tray – Cầu Rào hiện nay, đồng thời giúp việc di chuyển từ dự án đến các điểm trong thành phố nhanh hơn.

Chính sách bán hàng tốt với giá gốc chính thức từ chủ đầu tư hợp lý, thủ tục giấy tờ pháp lý an toàn, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tiến độ nộp tiền được chia nhỏ…

Thông tin dự án Vinhomes Cầu Rào 2:

Tổng mức đầu tư là 4.636 tỷ đồng trong đó riêng chi phí thực hiện dự án là 4.335 tỷ đồng, còn lại là chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng.

Quy mô sử dụng đất là: 49,76ha tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân

Tiến độ thực hiện dự án là 5 năm: quý I/2018 – quý I/2023. Dự kiến ra hàng vào tháng 3& 4/2018.

Trên đây là những yếu tố cơ bản quyết định giá trị đầu tư của Vinhomes cho thấy rắng đây quả thật là một nguồn đầu tư an toàn và sinh lời dồi dào nhất tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới.

Đầu tư vào Vinhomes Cầu Rào – Những yếu tố đánh giá quyết định

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật