Giá cho thuê biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Giá cho thuê biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Giá cho thuê biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Cầu Rào 2

09:58:03 - 02/02/2021

Biệt thự Đơn lập tại dự án Vinhomes Marina chỉ có 69 căn, đây là dòng sản phẩm cảo cấp nhất tại dự án. Hầu hết các biệt thự Đơn lập tại đây được bao quanh bởi hệ thống hồ điều hoà  uốn lượn như một điểm nhấn trong thiết kế độc đáo. Các biệt thự cho thuê bao gồm cho thuê mộc hoặc đầy đủ đồ hiện đại hoặc đồ cơ bản với nhiều loại diện tích khác nhau.

Biệt thự Đơn lập dự án Vinhomes Marina

Các căn biệt thự tại dự án được chia thành các loại diện tích từ 286 cho đến 386 m2 có vị trí tại 2 phân khu Ngọc Trai và Sao Biển. Tuỳ thuộc vào phân khu khách hàng lựa chọn phân khu đóng hay mỡ sẽ có mức giá khác nhau. Được xây dựng với 4 tầng 1 tum, nhiều nhà có tầng hầm, garage trong nhà, sân vườn, bể bơi, và đa dạng về hướng cho khách hàng lựa chọn. 

Ngoài ra cư dẫn sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích cao cấp như: bể bơi, sân Golf, tennis, bóng đá, bóng chuyền … Hệ thống cửa hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại Vincom Plaza, khu công viên trong nội khu dự án …

Tại dự án đã và đang trong quá trình sổ đỏ chính vì thế mà khách hàng thuê nhà tại đây sẽ được đảm bảo về pháp lí. 

Giá cho thuê các căn biệt thự Đơn lập sẽ dao động trong khoảng: 40 – 60 tr/tháng tuỳ thuộc vào khách hàng thuê thô hay thuê đã hoàn thiện. 

Thuê biệt thự đơn lập tại Vinhomes Marina vừa mang đến chỗ an cư đẳng cấp mà cũng mang đến một cơ hội kinh doanh dành cho mỗi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về những căn biệt thự cho thuê tại dự án. 

XEM THÊM: 

Cho thuê căn hộ full nội thất tại dự án Vinhomes Marina

Cho thuê căn hộ khu đóng dự án Vinhomes Marina

Nguồn: http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật