Giải đáp thắc mắc: Giá bán shophouse Vinhomes Cầu Rào là bao nhiêu ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Giải đáp thắc mắc: Giá bán shophouse Vinhomes Cầu Rào là bao nhiêu ?

Giải đáp thắc mắc: Giá bán shophouse Vinhomes Cầu Rào là bao nhiêu ?

08:52:06 - 16/08/2018

Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Cầu Rào đang nhận được sự quan tâm ưu ái từ người dân đến các chủ đầu tư trong nước. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề tốc độ thi công, giả cả. Một câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất là “Giá bán shophouse Vinhomes Cầu Rào là bao nhiêu?” Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này !

Thông tin tổng quan Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Vinhomes Cầu Rào 2 sở hữu vị trí đầy tiềm năng

Trước khi đi tìm hiểu giá bán, chúng ta cần hiểu những thông tin liên quan đến  shophouse Vinhomes Cầu Rào. Dự án Shophouse tại Vinhomes Cầu Rào được xem là một trong chuỗi dự án bất động sản tại Hải Phòng. Những dự án shophouse được đưa vào sử dụng đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dân. Bởi nó hội tụ tất cả các yếu tố như tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp. Hơn hết, đây còn là điểm nhìn của một số nhà đầu tư để sinh lợi nhuận.

Nên có thể khẳng định rằng việc shophouse Vinhomes Cầu Rào nhận được sự quan tâm lớn khi đang trên đà hoàn thiện là không có gì lạ. Phố thương mại Shophouse tại Vinhomes Cầu Rào dự kiến sẽ có:

+ Các chuỗi nhà phố được thiết kế bắt mắt, kèm theo đó là các cửa hàng cafe, quần áo nhằm vào mục đích đầu tư sinh lợi nhuận.

+ Các biệt thự, chung cư cao cấp, sang trọng phục vụ nhu cầu đời sống của người dân.

Giá bán shophouse Vinhomes Cầu Rào là bao nhiêu ?

Dự kiến, giá bán shophouse thương mại tại dự án Vinhomes cầu rào sẽ ngang tầm so với giá bán shophouse dự án VInhomes Imperia trước đó.

Các căn có diện tích dự kiến từ 105-120m và khung giá dự kiến : từ 8 tỷ – 12 tỷ/căn

Giá bán shophouse Vinhomes Cầu Rào là bao nhiêu ?

Shophouse Nhà phố thương mại vinhomes Cầu rào 2

Nhà phố Shophouse tại vinhomes Cầu rào 2 Hải Phòng nằm tại vị trí đắc địa bao quanh các trục đường lớn, với tính chất vừa ở vừa kết hợp kinh doanh buôn bán shophouse vinhomes Cầu Rào hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường và các nhà đầu tư 1 sản phẩm đầy tiềm năng. Bởi shophouse Vinhomes Cầu Rào mang đầy đủ những yếu tố dưới đây:

– Vị trí đẹp: Nằm ở mặt tiền đường chính với mật độ người qua lại rất đông, phù hợp với tất cả các yếu tố khi kinh doanh.

– Thiết kế thông minh: Được thiết kế tách biệt, nên bạn có thể kinh doanh hoặc làm văn phòng.

– Thuận tiện di chuyển: Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với tất cả các cửa hàng kinh doanh. Hiểu được điều này, shophouse Vinhomes Cầu Rào sẽ được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư để có thể thoải mái mua sắm.

Ngoài ra những khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Với những yếu tố trên sẽ khiến cho giá bán shophouse Vinhomes Cầu Rào luôn cao hơn những loại hình bất động sản khác như biệt thự.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật