Quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Cầu Rào 2
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Cầu Rào 2

00:31:28 - 02/02/2018

Quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Là một trong những dự án được mong chờ trong thời gian sắp tới, mọi thông tin từ dự án Vinhomes Cầu Rào 2 luôn được săn đón nhất trong những ngày gần đây. Mặc dù những thông tin của dự án còn rất “khan hiếm” nhưng những thông tin về các hoạt động quy hoạch cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đã được lan truyền rộng rãi trên thị trường bất động sản.

 

Hiện nay, các cơ sở hạ tầng xung quanh đã bước đầu đi vào khởi động và thu được những kết quả khá tốt. Đầu tiên phải kể đến quy hoạch dự án đường nối Hồ Sen-Cầu Rào 2. Đây là một dự án có ảnh hưởng quan trọng đến việc kết nối giao thông trong khu vực Hải Phòng, đặc biệt là kết nối giữa khu vực dự án Vinhomes với khu vực trung tâm thành phố và phía nam thành phố, tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt. Hoạt động quy hoạch đã trải qua và hoàn thành được giai đoạn 1- đoạn đường cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh. Giai đoạn 1 đã qua, UBND thành phố lại tiếp tục yêu cầu các ngành, các sở có liên quan sớm hoàn thành các thủ tục, giấy tờ pháp lý để có thể nhanh chóng đưa giai đoạn 2 vào khởi động trong thời gian sớm nhất trong năm 2018. Đoạn được nằm trong quy hoạch tiếp theo là từ đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con.

Dự án quy hoạch này sau khi hoàn thành sẽ phát huy tối đa hiệu quả đầu tư của trục đường từ đường Nguyễn Văn Linh đến Cầu Rào 2, tạo thành một tuyến đường giao thông đô thị hoàn chỉnh, đồng thời cùng với các tuyến đường Lê Hồng Phong, Đông Khê 2, Cầu Đất – Lạch Tray thay đổi diện mạo đô thị của thành phố nói chung và quận Lê Chân nói riêng trở nên đẹp và thuận tiện hơn. Hơn nữa sẽ giúp hệ thống giao thông đô thị theo hướng Bắc – Nam được cải thiện, giảm tối đa các tình trạng kẹt xe, tắc đường trên các tuyến đường Cầu Đất – Lạch Tray và khu vực quận Lê Chân.

Sau đó phải kể đến công tác thu hồi và kiểm kê diện tích đất để xây dựng dự án. Vinhomes Cầu Rào 2 được xác nhận với tổng diện tích là 49,76 ha đất tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Theo thông tin được biết, hiện nay diện tích đất đã được tiến hành kiểm kê xong là 35ha (diện tích của 157 hộ dân), đạt 70% tổng diện tích dự kiến.

Không chỉ là một môi trường sống lý tưởng mà còn là một cơ hội đầu tư khó tìm kiếm trong thời gian sắp tới. Hãy là một cư dân thông minh và nhà đầu tư sáng suốt khi quyết định chọn lựa các sản phẩm bất động sản.

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật