Rủi ro có thể gặp khi mua chung cư Vincity tại KĐT Vinhomes Cầu Rào
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Rủi ro có thể gặp khi mua chung cư Vincity tại KĐT Vinhomes Cầu Rào

Rủi ro có thể gặp khi mua chung cư Vincity tại KĐT Vinhomes Cầu Rào

09:52:17 - 02/05/2019

Trên thị trường bất động sản luôn tồn tại những rủi ro nhất định. Đối với dự án chung cư Vinhomes Cầu Rào cũng không ngoại lệ. Để có thể hạn chế được tối đa những rủi ro này có thể xảy đến, người mua cần phải có sự tỉnh táo nhất định, đồng thời lường trước những mối nguy thông qua việc nắm được những rủi ro đó.

chung cu vinhomes cau rao 2

Gặp phải lừa đảo khi mua chung cư vincity Cầu Rào 2

Chung cư Vinhomes có mặt tại thành phố Hải Phòng đã tạo ra một làn sóng mới. Không có gì là quá nếu nói rằng dự án đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của khu trung tâm thành phố hoa phượng đỏ. Điều này vô tình đã tạo ra nhiều cơ hội lớn cho những nhà đầu tư bất động sản, những người đang muốn kiếm tìm một nơi đẳng cấp để hưởng thụ cuộc sống.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực trên thì xung quanh dự án này vẫn xuất hiện những mảng tiêu cực nhất định. Điển hình trong số đó phải kể đến việc cái đối tượng lừa đảo đã ngang nhiên tung hoành và có mặt ở khắp mọi nơi.

cong chao vinhomes cau rao 2

Theo đó, lợi dụng sức hút của dự án Vinhomes Cầu Rào, nhiều bạn môi giới & chuyên viên tư vấn đã rao bán chênh giá dự án với những lời hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng, người mua rất dễ bị lừa dẫn đến “tiền mất, tật mang”. Đối tượng sau khi lấy được tiền đặt cọc thường biến mất không dấu vết.

Mua chung cư Vinhomes Cầu Rào với giá quá cao

Ngoài rủi ro gặp phải đối tượng lừa đảo ra thì một rủi ro khác cũng có thể khiến những người chưa có nhiều kinh nghiệm dễ mắc phải. Đó chính là mua dự án với giá quá cao so với giá mà chủ đầu tư đưa ra.

tien ich du an chung cu vincity cau rao hai phong.jpg

Thông thường, chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường giá bán căn hộ ở mức khá ưu đãi. Các “cò mồi” tận dụng điều này để “thổi phồng” giá bán lên. Với những khách hàng chưa nắm được giá gốc dự án và vội vàng tin về những lời quảng cáo của “cò mồi” thì họ sẽ dễ dàng mua ngay căn hộ dù phải bỏ ra số tiền rất cao.

Trên đây là 1 số thông tin đự kiến về dự án Vincity cầu rào và một vài những lời khyên cho khách hàng để hạn chế được những rủi ro trên, các chuyên gia bất động sản khuyên rằng người mua nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin về chung cư Vinhomes Cầu Rào như giá bán, tiến độ, thời hạn bàn giao, mức lãi suất khi mua trả góp… Không nên giao nộp bất kỳ một khoản tiền nào khi chưa có sự chứng nhận từ cơ quan có thẩm quyền.

XEM THÊM :

Vị trí dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng

Chung cư Vincity Cầu Rào 2 Hải Phòng

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now