Thời gian bàn giao nhà Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là khi nào ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Thời gian bàn giao nhà Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là khi nào ?

Thời gian bàn giao nhà Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là khi nào ?

03:35:52 - 18/01/2018

Thời gian bàn giao nhà Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là khi nào ?

Vào ngày 12/12/2017, chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3399/QĐ-UBND quyết định bàn giao dự án Vinhomes Cầu Rào 2 cho chủ đầu tư Vingroup- một chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất nhì trên thị trường BĐS.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 nằm tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân với diện tích sử dụng đất 49,76ha và tổng mức đầu tư là 4.636 tỷ đồng.

Dự định tiến độ xây dựng của dự án là thời gian 5 năm từ quý I/2018 đến quý I/2023 vì vậy thời gian bàn giao nhà sẽ chỉ trong những năm tới. Để đảm bảo tiến độ dự án không bị chậm và công tác xây dựng không bị gián đoạn thì hiện nay các hoạt động quy hoạch và cải thiện cở sở hạ tầng xung quanh dự án đã đang được gấp rút hoàn thành. Đầu tiên phải kể đến đó chính là hoạt động quy hoạch đường nối Hồ Sen- Cầu Rào 2. Tuyến đường này có vai trò rất quan trọng trong việc kết nối hệ thống giao thông trong thành phố, đặc biệt nối 3 điểm giữa trung tâm thành phố, khu đô thị kiểu mới quận Lê Chân và phía nam thành phố.

Trong quy hoạch đường bộ, hiện giai đoạn 1 đã hoàn thành và đi vào hoạt động khá hiệu quả đó chính là đoạn đường từ cầu Rào 2 đến nút giao Nguyễn Văn Linh.  Giai đoạn 2 của dự án được tính từ đoạn đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường chợ Con sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Sau khi hoàn thanh các giai đoạn này, áp lực giao thông trong khu vực Cầu Đất – Lạch Tray và khu vực quận Lê Chân sẽ giảm, đồng thời làm thay đổi, cải thiện hệ thống giao thông theo hướng Bắc-Nam.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được đánh giá phù hợp với quy hoạch của thành phố đến năm 2025 và tầm nhìn 2050. Dự án sẽ làm giảm thiểu chi phí giải phóng mặt bằng với mặt cắt ngang tối ưu nhất, hoàn thiện các kết cấu hạ tầng giao thông, khai thác triệt để tối đa hiệu quả các tuyến đường trong thành phố.

Với tình hình như vậy, dự án dự định sẽ được ra hàng vào tháng 3& 4/2018. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những căn hộ thông mình tiện ích tại Vinhomes Cầu Rào 2 hãy cập nhập thông tin thường xuyên để nhanh tay mua nhà với giá ưu đãi nhất.

Thời gian bàn giao nhà Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng là khi nào ?

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now