Thông tin Nhà Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào Marina
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Thông tin Nhà Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào Marina

Thông tin Nhà Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào Marina

10:09:02 - 10/01/2019

Khi nhắc đến thị trường bất động sản tại thành phố Hải Phòng ta biết đến dự án Vinhomes Cầu Rào. Bạn đang muốn tìm hiểu về Vinhomes marina Cầu Rào 2. Bạn muốn biết thông tin Nhà Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chính xác nhất về Vinhomes Cầu Rào giúp bạn nhé.

Tiện ích của nhà Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2 được thiết kế nhằm  mang lại cho cư dân nơi đây một không gian sống hiện đại và tiện nghi.  Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 được nhà đầu tư chú trọng về cả quy mô và tiện ích. Dự án được thiết kế cạnh bên dòng sông Lạch Tray góp phần mang đến không gian xanh  mát, cuộc sống hướng đến thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích hiện đại đạt chuẩn 5 sao.

Khu đô thị Vinhomes Marina được thiết kế với không gian tinh tế hướng đến thiên nhiên, môi trường Sống xanh, sông hồ tự nhiên bao quanh. Tiếp đến là các tiện ích đẳng cấp như:  khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, quảng trường ánh sáng, bể bơi vô cực, các trung tâm thương mại rộng lớn, hệ thống trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện quốc tế chuyên nghiệp hoạt động 24/24h nhằm bảo vệ sức khỏe người dân,….

Thông tin tổng quan biệt thự Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Marina Cầu Rào

Số lượng căn liền kề ra mắt giai đoạn 1 : 
– Liên kề 75m: 76 căn, kích thước 5*15m, 4 tầng ( Tây bắc ,và Đông nam )
– Liền kề 87.5m: 26 căn, kích thước 7*12.5m, 4 tầng (Đông Nam )
– Liền kề 105m: 58 căn, kích thước 6*17.5m và 7*15m, 4 tầng (Tây bắc ).

Giá trần loại hình nhà liền kề :

– LK 75m: từ 4.3 tỷ
– LK 87.5m: từ 4.9 tỷ
– LK 105m: từ 5.7 tỷ

Vị trí của nhà Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào

mat bang biet thu vinhomes cau rao khu hai au

Khi muốn sở hữu một căn hộ hay kinh doanh căn hộ ấy, chắc chắn chúng ta muốn biết đến thông tin chi tiết về vị trí, hướng chính, tiện ích ra sao. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu thông tin Nhà Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào.

Thấu hiểu được nhu cầu của cư dân tại Hải Phòng. Chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án nhằm cải thiện tình hình quỹ đất tại đây có hạn nhưng số dân ngày càng đông. Hơn nữa việc xây dựng khu đô thị mới khép kín đầy đủ tiện ích dịch vụ giúp nâng cao đời sống cho cư dân. Do vậy dự án này được đông đảo người ủng hộ và tìm mua. Khu nhà liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào có vị trí rất thuận lợi trong việc di chuyển. Từ đây bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm nổi tiếng của thành phố cảng. Vị trí đắc địa này trong tương lai không xa sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế tại thành phố này.

Nhà Liền kề phân khu Hải âu Vinhomes Cầu Rào hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những giây phút thoải mái, tuyệt vời nhất trong chính căn hộ của mình. Vinhomes Marina với phương châm luôn giúp các hộ dân tận hưởng trọn vẹn cảm giác tươi vui mỗi ngày để cuộc sống có phần ý nghĩa hơn.

XEM THÊM :

Chính sách mua biệt thự vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng như thế nào?

Quần thể tiện ích tại dự án Vincity – Vinhomes Cầu Rào có những gì ?

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật