Tiến độ giải phóng mặt bằng và mặt bằng dự án Vinhomes Cầu Rào 2 HP
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Tiến độ giải phóng mặt bằng và mặt bằng dự án Vinhomes Cầu Rào 2 HP

Tiến độ giải phóng mặt bằng và mặt bằng dự án Vinhomes Cầu Rào 2 HP

15:53:10 - 28/01/2018

Tiến độ giải phóng mặt bằng và mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Cầu Rào 2. Vingroup là một tập đoàn có tiềm lực kinh tế vững vàng và uy tín tại ngành bất động sản Việt Nam, quý khách hàng đã đang sử dụng các sản phẩm của tập đoàn đều tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Và đây cũng chính là một điểm thu hút cư dân cực mạnh của Vinhomes Cầu Rào 2 khi được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt quyết định Vingroup làm chủ đầu tư.

Mặt bằng dự án có tổng diện tích là 49,76 ha, trong đó bao gồm đất của tất cả 215 hộ dân thuộc diện giải tỏa. Hiện nay tiến độ giải phóng mặt bằng đang được tiến hành gấp rút, theo báo cáo thống kê tính đến ngày 15/1/2018 Hải Phòng đã và đang tiến hành kiểm kê xong 157 hộ dân ở quận Lê Chân,  với diện tích là 35ha đất, đạt hơn 70% tổng diện tích phải thu hồi. Được biết tổng mức đầu tư dự án lên tới 4.636 tỷ đồng gồm: chi phí thực hiện dự án 4.335 tỷ và chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng.

mặt bằng dự án Vinhomes Cầu Rào 2 HP

Với tiến độ giải phóng mặt bằng như vậy, dự án Vinhomes Cầu Rào 2 được dự tính sẽ thực hiện trong tiến độ là 5 năm tính từ quý I/2018 đến quý I/2023, thời gian ra hàng được dự kiến vào tháng 3& 4/2018. Thời gian hoàn thành dự án không còn xa nữa, một khoảng thời gian đủ để quý khách chuẩn bị về kinh tế lẫn dự định cuộc sống của mình.

Vinhomes Cầu Rào 2 được đánh giá là một dự án cơ bản phù hợp với các hoạt động của thành phố trong tương lai và có tầm nhìn xa đến năm 2050. Một dự án hứa hẹn mang đến một cuộc sống mới, cuộc sống của chất lượng, hiện đại và sang trọng bậc nhất. Đồng thời đây cũng là một cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua dành cho các Nhà đầu tư Hải Phòng hay toàn bộ các nhà đầu tư trên cả nước Việt Nam ở thời điểm này, quý khách có thể ung dung, thảnh thơi hưởng lời từ việc cho thuê bất động sản.

Là một sản phẩm của Vingroupn nên Vinhomes Cầu rào sẽ được bán giá với giá gốc thấp nhất từ chính chủ đầu tư cùng những chính sách ưu đãi khuyến mại hấp dẫn. Hãy đến với Vinhomes Cầu Rào 2 để có cơ hội thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn và chính gia đình bạn.

XEM THÊM :

Vị trí dự án Vinhomes cầu rào 2 Hải Phòng 

5 ưu thế hút đầu tư của Vinhomes Cầu Rào 2

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now