Tìm hiểu CS bán hàng biệt thự khu ngọc trai vinhomes Cầu Rào 
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Tìm hiểu CS bán hàng biệt thự khu ngọc trai vinhomes Cầu Rào 

Tìm hiểu CS bán hàng biệt thự khu ngọc trai vinhomes Cầu Rào 

09:38:04 - 28/10/2019

Một trong những điểm mạnh của Vinhomes khi bán hàng so với những chủ đầu tư khác là tiến độ chuẩn, chính sách tốt, đảm bảo được quyền lợi của bên mua. Và tùy từng thời điểm khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp bởi chủ đầu tư xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt tùy từng thời điểm và chiến dịch bán hàng linh hoạt. Vậy chính sách bán hàng biệt thự khu ngọc trai Vinhomes Cầu Rào như thế nào?

Vị trí chiến lược tạo nên chính sách bán hàng biệt thự khu ngọc trai Vinhomes Cầu Rào

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 có vị trí tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Sau sự thành công vang dội của dự án Vinhomes Imperia tại Thượng Lý, Hồng Bàng cư dân thành phố đất cảng có cơ sở để tin tưởng và mong đợi dự án Vinhomes Cầu Rào, đơn giản bởi tập đoàn Vingroup trước nay vốn nổi tiếng với hệ thống bất động sản Vinhomes một hệ thống căn hộ và biệt thự đẳng cấp từ giới hạ lưu, trung lưu và thượng lưu đều có cơ hội sở hữu. Hơn thế nữa tổng dự án lên đến 4.636 tỷ đồng, được nằm tại một trong những thành phố trọng điểm trong khu vực tam giác vàng của miền Bắc, càng được giới đầu tư chờ đón hơn nữa.

phan khu ngoc trai vinhomes cau rao

Chính vì dự án kết nối khu vực trung tâm thành phố với khu đô thị mới quận Lê Chân và khu vực phía nam thành phố nên chính sách bán hàng biệt thự khu ngọc trai Vinhomes Cầu Rào nắm vai trò quan trọng trong kết nối hệ thống giao thông vận tải toàn thành phố.

Chính sách bán hàng biệt thự khu ngọc trai vinhomes cầu rào có gì khác biệt ?

Chương trình hỗ trợ lãi suất cũng có thể nói là điểm thu hút nhà đầu tư của chính sách bán hàng biệt thự khu ngọc trai vinhomes Cầu Rào có hai yếu tố chính là chính sách hỗ trợ lãi suất và tiến độ giải ngân. Trong chính sách hỗ trợ lãi suất, mức dư nợ vay lên đến 70% giá bán nhà ở. Trong khi đó với mức dư nợ được, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 65% giá bán nhà ở. Phí trả trước hỗ trợ lãi suất là 0 đồng. Trong khi đó tiến độ giải ngân có 4 phần tất cả có phần khách hàng và phần ngân hàng giải ngân riêng biệt rõ ràng. 

Được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án nằm tại vị trí có tiềm năng sinh lời cao trong cả giai đoạn quy hoạch phát triển đô thị sắp tới. Dự án được xây dựng dựa vào những quy tắc bất thành văn của tập đoàn Vingroup chính vì vậy chính sách bán hàng biệt thự khu ngọc trai Vinhomes Cầu Rào hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất trên thành phố đất cảng.

XEM THÊM :

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now