Trả lời câu hỏi: Bao giờ mở bán Vinhomes Cầu Rào ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Trả lời câu hỏi: Bao giờ mở bán Vinhomes Cầu Rào ?

Trả lời câu hỏi: Bao giờ mở bán Vinhomes Cầu Rào ?

12:04:55 - 20/07/2018

Chưa bao giờ Vinhomes Cầu Rào lại có chiếm độ thu hút và quan tâm của thị trường nhà đất đến thế. Khi tập đoàn Vingroup đặc biệt thành cồn với nhiều dự án nhà đất lớn thì câu hỏi “Bao giờ mở bán Vinhomes Cầu Rào” lại được săn lùng câu trả lời một cách ồ ạt. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi giải đáp!

bat-dong-san-vinhomes-cau rao

Vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Vingroup là cái tên có “trọng lượng” trong ngành bất động sản Việt Nam. Vào ngày 28/4/2018 Tập đoàn Vingroup đã ghi tên mình ở vị trí số 1 trong top 10 chủ đầu tư bất động sản do Vietnam Report tổ chức. Đã cóp tới 3 lần liên tiếp, tập đoàn được vinh danh ở vị trí này. Chứng tỏ đây là một “ông lớn” trong thương trường bất động sản nước nhà.  

Khi biết thông tin dự án vincom Cầu Rào sẽ được tập đoàn Vingroup đảm nhận thì các luồng dư luận ủng hộ và săn đón. Bởi Vingroup đã thành công với những dự án lớn trước đó như hệ thống Vinpearl, hệ thống Vinhomes. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Cầu Rào tới đây sẽ chiếm lĩnh được niềm tin và sự an tâm của khách hàng về chất lượng vượt bậc.

Bao giờ mở bán Vinhomes Cầu Rào ?

Vingroup trúng thầu dự án nghìn tỷ với Vinhomes Cầu Rào 2

Vingroup trúng thầu dự án nghìn tỷ với Vinhomes Cầu Rào 2

Câu hỏi đặt ra với mức độ quan tâm đáng kể trong giới bất động sản. Chúng ta cần đi tìm hiểu những nét chính về dự án Vinhomes Cầu Rào này. Đến với dự án này, Tập đoàn Vingroup sẽ cung cấp cho người dân một chuỗi những căn hộ và chung cư cao cấp được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng nhìn chung là hướng về tính sang trọng, lịch sự và mang trong mình vẻ đẹp có tính đẳng cấp.

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Lê Chân được tọa lạc dưới thành phố cảng Hải Phòng náo nhiệt, đầy sức sống. Toàn bộ công trình có tổng diện tích lên tới trên 46ha và được đầu tư với số tiền khủng đó là xấp xỉ gần 5 tỷ đồng. Theo thông tin từ nhà đầu tư, dự án này sẽ hoàn thành trong 5 năm (quý I/2018-quý I/2023).

Chính vì vậy thời gian mở bán đến nay vẫn chưa được công bố chính thức và rõ ràng. Hãy theo dõi, chúng tôi sẽ đưa tới các bạn những thông tin mới nhất và chính xác nhất liên quan đến những câu hỏi xoay quanh dự án Vinhomes Cầu Rào này. Các vẫn đề như Bao giờ mở bán Vinhomes Cầu Rào?, tiến độ thi công công trình sẽ được gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

XEM THÊM : 

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật