Vì sao Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng sau 2 năm vẫn bảo toàn sức hút ?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Vì sao Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng sau 2 năm vẫn bảo toàn sức hút ?

Vì sao Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng sau 2 năm vẫn bảo toàn sức hút ?

11:21:47 - 05/05/2022

Sau hơn 2 năm ra mắt thị trường, đến nay sức hút của Vinhomes Marina vẫn còn rất Hot với thị trường. Đảo quanh một vòng thị trường chuyển nhượng tại dự án này, vẫn còn rất nhiều khách hàng muốn được sở hữu những căn biệt thự tại dự án bất chấp giá đã tăng gấp 3, gấp 4 lần so với ban đầu. Vì sao Vinhomes Cầu Rào 2 vẫn bảo toàn được sức hút đến thời điểm này ? Bài viết sau sẽ giúp quý vị hiểu rõ lý do tại sao.

Vinhomes Marina với tiềm năng tăng giá bền vững

– Cơ sở hạ tầng: Cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng làm thúc đẩy giá trị của bất động sản trên thị trường. Hiện nay, Hải Phòng cho triển khai tuyến đường 5 kéo dài, quốc lộ 10 đi dễ dàng tới các tỉnh phía nam, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng – Hạ Long,… chắc chắn gia tăng giá trị của BĐS cho Vinhomes Marina.

– Vị trí tọa lạc: Vinhomes Marina có vị trí tọa lạc đắc địa ngay khu vực trọng điểm của thành phố. Dự án đồng thời kế cận đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và tuyến đường sắt đô thị Metro trong tương lai, các loại phương tiện như xe lửa, xe bus tốc độ cao được triển khai mang đến kết nối thuận tiện hơn chưa từng có giữa Hải Phòng với các thành phố khác.

Vinhomes Marina thừa hưởng sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của thành phố

Hải Phòng sở hữu vị trí đặc thù của một thành phố công nghiệp với hệ thống Cảng biển lớn nhất nhì cả nước. Đây là cửa ngõ giao thương, nhận lưu lượng hàng hóa cực lớn tại khu vực phía Bắc. Hiện tại, thành phố đang thu hút đội ngũ nhân lực chất lượng cao trong và ngoài nước, điều này có ý nghĩa lớn với thị trường bất động sản khi nhu cầu về nhà ở sẽ ngày càng tăng lên, mở ra cơ hội đầu tư cho các BĐS cao cấp như Vinhomes Marina Hải Phòng.

Tuy nhiên, hiện nay số lượng các dự án nhà ở cao cấp có thể đáp ứng được nhu cầu này là không nhiều. Vinhomes Marina là một trong những dự án nổi bật nhất hiện tại, là phương án đầu tư an toàn, hiệu quả cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và không chuyên trên thị trường. Sở hữu những yếu tố then chốt mang tính quyết định giá trị của một bất động sản, dễ hiểu tại sao Vinhomes Marina vẫn vẹn nguyên sức hút dù đã ra mắt thị trường một thời gian dài.

XEM THÊM

Khách hàng sau kết hôn có thể đứng tên một mình khi sở hữu nhà Vinhomes Marina ?

Cư dân Vinhomes Marina háo hức bước vào cuộc sống mới

Nguồn: http://vinhomescaurao.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bật