Vị trí Vinhomes Cầu Rào ở đâu?
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Vị trí Vinhomes Cầu Rào ở đâu?

Vị trí Vinhomes Cầu Rào ở đâu?

17:59:02 - 15/05/2018

Qua tìm hiểu hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên như nấm sau mưa tại thành phố Hải Phòng. Đặc biệt, dự án Vinhomes Cầu Rào đang được săn đón trên các phương tiện truyền thông. Vậy vị trí Vinhomes Cầu Rào ở đâu?

Có thể nói đầu tư bất động sản là con đường làm giàu tương đối bền vững. Hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều giúp nhà đầu tư sinh lời cao. Nhất là trong giai đoạn dân số bùng nổ. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Cầu Rào ngày càng thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Vậy chính xác thì vị trí Vinhomes Cầu Rào ở đâu?

vinhomes cầu rào hải phòng

Tổng quan dự án Vinhomes Cầu Rào

Thông tin về vị trí vinhomes Cầu Rào ở đâu

Bắt đầu từ cuối năm 2017, tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam – đã được sự thông qua của UBND TP Hải Phòng, đấu thầu thành công dự án Vinhomes Cầu Rào.

Theo ước tính quy hoạch, dự án sẽ tọa lạc tại phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Quận cũng đã xác nhận thu hồi 35 ha đất phục vụ cho dự án trên tổng số gần 50 ha. Giai đoạn 1 của dự án từ Cầu Rào đến nút giao Nguyễn Văn Linh đã đưa vào sử dụng đầy hiệu quả. Giai đoạn 2 từ nút giao Nguyễn Văn Linh đến ngã ba đường chợ Con đang được khởi động.

tien ich vinhmes cau rao

Cư dân Vinhomes Cầu Rào sẽ được sống trong môi trường an toàn, xanh mát

Trong tương lai gần, vị trí Vinhomes Cầu Rào ở đâu sẽ không còn là câu hỏi của nhiều người nữa, vì dự án sẽ nâng tầm thành phố Hải Phòng. 

XEM THÊM :

Biệt thự đơn lập Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

Biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now