Vingroup sẽ là chủ đầu tư của dự án Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng
hotline vinhomes marina cau rao

  • slide dự án vinhomes cầu rào 2
  • tiện ích Cầu tình yêu vinhomes cầu rào 2
  • Nhà hàng thuỷ tạ tại vinhomes cầu rào 2 marina

Trang chủ » Vingroup sẽ là chủ đầu tư của dự án Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

Vingroup sẽ là chủ đầu tư của dự án Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

16:42:27 - 29/01/2018

Vingroup sẽ là chủ đầu tư của Vinhomes Cầu Rào 2. Theo thông tin mới nhất đượ cập nhật, dự án Vinhomes Cầu Rào xuất hiện tại thị trường bất động sản Hải PHòng một cách bất ngờ vào những ngày cuối cùng của năm 2017, khiến không ít cư dân và chủ đầu tư sửng sốt. Điều đầu tiên mọi người tìm hiểu đó chính là chủ đầu tư của dự án này.

Vingroup sẽ là chủ đầu tư của dự án Vinhomes tại Cầu Rào Hải Phòng

Theo thông tin từ phía Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Hải Phòng, dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đã chính thức được bàn giao cho tập đoàn Vingroup vào ngày 12/12/2017. Đây là quyết định sau khi đã tiến hành thực hiện thủ tục đấu thầu (có cơ sở tuyển quốc tế) lựa chọn nhà đầu tư của UBND thành phố Hải Phòng.

Vingroup là một tập đoàn bất động sản  số 1 Việt Nam, luôn tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong các xu hướng bất động sản hiện nay với các thương hiệu nổi tiếng trải khắp vùng miền đất nước như: hệ thống Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, hệ thống Vinhomes – biệt thự & căn hộ cao cấp,hệ thống Vincity – bất động sản đại chúng và hệ thống Vincom Shophouse – nhà phố & trung tâm thương mại. Cái tên Vingroup luôn làm khách hàng tin tưởng và yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với dự án Vinhomes Cầu Rào 2, tập đoàn Vingroup cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc và Công ty Cổ phần Xây dựng bất động sản Việt Phát là 3 nhà đầu tư đã mua hồ sơ mời tuyển đấu thầu dự án. Nhưng, ở buổi đóng thầu được tổ chức vào hôm 29/11/2017,  ngoài Vingroup thì không có một công ty nào nộp hồ sơ dự tuyển theo quy định . Hải Phòng sau khi dã xem xét kĩ lưỡng đã quyết định chọn nhà đầu tư cho dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 là tập đoàn Vingroup . Đây là một tin vui cho những cư dân và các nhà đầu tư đang để ý dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 mà luôn tin tưởng sản phẩm của Vingroup lúc bấy giờ.

Dự  án được mang tên Vinhomes Cầu Rào 2- một hệ thống căn hộ và biệt thự cao cấp được ra đời dưới bàn tay thực hiện của Vingroup. Dự án tọa lại tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, với tổng diện tích là 49,76 ha đất và tổng mức đầu tư 4.636 tỷ đồng, tiến độ dự án được xác định trong vòng 5 năm (quý I/2018-quý I/2023).

Đây là một trong những dự án được mong chờ nhất trong thời gian sắp tới, không chỉ là các cư dân mong một môi trường sống mới mà còn là các chủ đầu tư mong một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

XEM THÊM :

Bản đồ quy hoạch dự án Cầu Rào Hải Phòng/ Vinhomes – Chủ đầu tư Vingroup!

Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng khi mua Vinhomes Cầu Rào như thế nào ?

Nguồn : http://vinhomescaurao.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0962 18 18 99

Tin nổi bậtCall Now